สาวเตือน ระวังหนุ่มโรงงานโชว์ของลับบนรถสองแถว อึ้ง! กระทำบ่อย วอนตร. ลากตัวบำบัด (คลิป)

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ภาพชายโชว์ของลับ ขณะอยู่บนรถสองแถว เมื่อเย็นวันที่ 20 พ.ย. 61 โดยระบุข้อความว่า “อุทาหรณ์เตือนใจ คนกลับบ้านเย็นทุกวัน เราเรียนอยู่นครปฐม แต่จะกลับบ้านทุกวัน และจะต้องเดินทางด้วยรถสองแถวสายนี้ตลอด (สองแถวเขียว) บิ๊กซีอ้อมใหญ่ -รพ.กระทุ่มแบน สมุทรสาคร ระวังกันด้วย สมัยนี้ โรคจิตมันเยอะ เห็นหน้าและตัวย่อโรงงานอย่างชัด … ปล.เราใส่ชุดนศ.กระโปรงยาวทุกวัน เสื้อไม่รัดรูปและใส่เสื้อทับตลอด ไม่ได้แต่งยั่วนะคะ”

วันที่ 21 พ.ย. 61 นายศักดา ธงชัย คนขับรถสองแถวคันที่เกิดเหตุ บอกว่า ชายในคลิปเคยใช้บริการรถของตนเองอยู่หลายครั้ง แต่ไม่เคยเจอเหตุการณ์เช่นนี้ กระทั่งคืนที่ผ่านมาได้เห็นผู้โพสต์ภาพชายคนดังกล่าวเปิดของลับให้นักศึกษาสาวดู ผ่านทางเฟซบุ๊ก ก็รู้สึกตกใจ เพราะเป็นครั้งแรกที่เกิดขึ้นบนรถของตน

นายศักดา ธงชัย คนขับรถสองแถวคันที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ จากการได้คุยกับคนขับรถสองแถวสายเดียวกัน เพื่อน ๆ ที่ขับรถต่างบอกว่า ชายคนดังกล่าว เคยมีพฤติกรรมเช่นนี้กับผู้โดยสารบนรถคันอื่นมาแล้ว ซึ่งเพื่อน ๆ ที่ขับรถก็เคยกล่าวตักเตือนไปว่าหากทำเช่นนี้อีก จะไม่ให้ขึ้นรถ ซึ่งชายคนดังกล่าวก็ได้เลิกพฤติกรรมดังกล่าวไป จนกระทั่งมาเกิดพฤติกรรมเช่นนี้ขึ้นอีกบนรถของตน

สำหรับชายคนดังกล่าว เป็นผู้ที่มีอาการผิดปกติทางระบบประสาทและร่างกาย เนื่องจากเคยประสบอุบัติเหตุ เหตุที่เกิดขึ้นได้แจ้งเรื่องให้ฝ่ายบุคคลโรงงาน ที่ชายคนดังกล่าวทราบเรื่องแล้ว พร้อมเรียกร้องให้ตำรวจ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง นำตัวชายคนดังกล่าวไปบำบัดรักษา

ผู้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก

ขณะที่นักศึกษาสาว ผู้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ยืนยันว่า เหตุผลที่โพสต์คลิปหนุ่มโรงงานโชว์ของลับ เพื่อต้องการเตือนภัยผู้โดยสารคนอื่น ๆ ระวังอันตรายจากบุคคลดังกล่าว หากพบเห็นตัวขณะโดยสารรถสองแถว

keyboard_arrow_up