สลด! โจ๋หลับในซิ่งเก๋งชนร้านส้มตำ ชนลูกค้าดับ-เจ็บสาหัส (คลิป)

เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งชนร้านส้มตำ ที่ จ.สมุทรปราการ เป็นเหตุให้ภรรยานายตำรวจที่กำลังจอดรถรอซื้อเสียชีวิต นอกจากนี้ ยังมีลูกค้าได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน ขณะที่ คนขับรถเก๋งอ้างว่า เกิดจากการหลับใน

อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่ ร้านขายส้มตำ ตลาดสดเสรีไนท์ ย่านถนนหลังวัดหนามแดง ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่อาสาสมัคร มูลนิธิร่วมกตัญญู เร่งปฐมพยาบาล นายรัตนพล แสงตลาด และ นางสาวพรนภา แย้มเสนาะ ซึ่งได้รับบาดเจ็บ ก่อนนำส่งโรงพยาบาล หลังถูกรถเก๋ง สีดำ ทะเบียน 1 ก บ 8965 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนขณะยืนรออาหารที่สั่ง ยอกจากนี้รถยังพุ่งไปชน นางรินนภา ขำละเอียด อายุ 45 ปี ภรรยา รองสารวัตรจราจร สถานีตำรวจภูธรบางแก้ว นายหนึ่ง(ขอสงวนนาม)ซึ่งจอดรถจักรยานยนต์ รอซื้อส้มตำอยู่หน้าร้าน เสียชีวิต

การตรวจสอบนอกจาก มีผู้เสียชีวิต และผู้ได้รับบาดเจ็บแล้ว ร้านส้มตำ รวมทั้ง สิ่งของ วัตถุดิบต่าง ๆ รถเก๋งคันต้นเหตุ และ ถจักรยานยนต์ ของลูกค้าที่มารอซื้อส้มตำ อีก 2 คัน ก็ได้รับความเสียหายด้วย

นายอดิศักดิ์ ประมวลศิลป์ คันขับรถเก๋งคันต้นเหตุให้การอ้างว่า ยืมรถคันนี้จากเพื่อน เพื่อขับมาซื้อของ แต่ระหว่างผ่านจุดเกิดเหตุ เกิดอาการหลับใน รถจึงพุ่งชนร้านส้มตำ ผู้ที่มารอซื้อ รวมทั้งรถจักรยานยนต์ในบริเวณดังกล่าว โดยนายอดิศักดิ์ยืนยันว่า ไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์มา แต่อาการหลับใน น่าจะเกิดจากการพักผ่อนน้อย เพราะเพิ่งเลิกงาน ก่อนหน้าเกิดเหตุไม่นาน

ขณะที่ แม่ค้าร้านส้มตำเล่าว่า ทั้งผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บ มาสั่งส้มตำ แต่ระหว่างทำ จู่ ๆ รถเก๋งคันต้นเหตุซึ่งขับขี่มาจากวัดหนามแดง ด้วยความเร็วสูง และพุ่งชนร้านอย่างแรง จนลูกค้าได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ส่วนรถจักรยานยนต์ กระเด็นออกไปกลางถนน

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหา ขับรถโดยประมาท เป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และ ได้รับบาดเจ็บ รวมทั้ง ทำให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ ยังนำตัวไปตรวจ ปริมาณแอลกอฮอล์

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up