‘ทอม Take Me Out’ ไหว้ขอโทษ วอนสังคมเข้าใจคนล้มอย่าเหยียบซ้ำ (คลิป)

จากกรณีมีหญิงสาวนำแชทการสนทนากับหนุ่มรายหนึ่ง ระบุคือ ทอม Take Me Out  ซึ่งเคยเข้าแข่งขันรายการหาคู่ มีพฤติกรรมทักหาหญิงสาวที่ถูกใจ ก่อนจะใช้คำพูดด่าทอ เมื่อสาวไม่ตอบกลับหรือตอบลักษณะไม่พูดคุยด้วย ทำให้คนวิจารณ์จำนวนมากถูกพฤติกรรมไม่เหมาะสม ซึ่งทอม Take Me Out หนุ่มเทรนเนอร์กล้ามโต ได้โพสต์ขอโทษสังคม ผ่านเฟซบุ๊ก Tom Slam Dunk โดยสรุปใจความว่า ตัวเองพิมพ์ด่าด้วยความคะนองปาก เพราะอยากเอาชนะ สำนึกผิดกับเหตุการณ์ที่ผ่านมา ขอกำลังใจ รวมถึงขอโทษและขอโอกาสให้ได้ทำเรื่องราวดีๆ ในสังคมต่อไป

เมื่อวานนี้ ( 18 ต.ค. 2561 ) ทีมข่าว เดินทางมาพบ นายทัตเทพ กุมนันท์ หรือ ทอม ผู้เข้าแข่งขันในรายการเทคมีเอ้าท์ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า ห้องสนทนาทางเฟซบุ๊กที่มีการแชร์ออกมา เป็นเหตุการณ์ที่เกิดมานานแล้ว แต่หลังตนเริ่มมีชื่อเสียงตนก็เลิกด่า ไม่ใช้คำหยาบแล้ว ส่วนใหญ่จะเป็นเพียงพูดห้วน ๆ  มากกว่า

ทอม Take Me Out
ทั้งนี้ สำหรับการทักไปหาฝ่ายหญิง ตนก็แค่อยากทักไปทำความรู้จัก แต่เมื่อคนนั้นทำท่าไม่อยากคุยด้วย ตนโมโหเลยใช้คำพูดห้วนๆตอบกลับไป แค่เพียงต้องการเอาชนะตามประสาวัยรุ่น ประกอบกับตนเป็นคนพูดตรง ๆ ซึ่งฝ่ายหญิงบางรายก็มีด่ากลับ เหมือนต่างฝ่ายต่างด่า แต่ในฐานะผู้ชายตนยอมรับผิด ไม่เคยคิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้น เพราะตนไม่ได้คุยแบบนี้กับทุกคน อีกทั้งมันเป็นเรื่องของคน 2 คน ทุกคนย่อมมีข้อดี ข้อเสีย อย่างตนก็มีข้อดีเยอะ แต่ทุกคนไม่เอามาพูด ซึ่งหลังมีเรื่องแชร์ ตนไม่เข้าไปอ่านข้อความที่แสดงความเห็นมาเลย เพราะทำให้จิตตก เหมือนอีกฝ่ายจะสะใจที่ตนถูกกระทำเช่นนี้ ยอมรับว่าเครียดจนกินข้าวไม่ได้

นายทอม ยังยกมือไหว้ ขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป สัญญาว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก ตัวเองจะพยายามปรับพฤติกรรมเช่นนี้ ขอสังคมเข้าใจ คนล้มแล้วอย่าเหยียบซ้ำ ตนสำนึกผิดแล้ว ขอให้สังคมให้อภัย เพราะหากสังคมยังด่าอยู่ ตนก็ไม่รู้จะทำอย่างไร หรือจะให้ตนไลฟ์สดผูกคอตายถึงจะพอใจ อย่างไรก็ตาม นายทอมบอกด้วยว่า ตนไม่ได้มั่นหน้า เพียงแต่ตนอาจจะใช้คำพูดที่ไม่ดี ปากร้าย แต่ตนไม่ได้คิดอะไร ตนรู้ตัวว่าปากหมาไปหน่อยเท่านั้น

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up