ผัวมือสาดพริกป่น ห่วงเมียไม่ปลอดภัย กลัว “เจ๊ดา” ล้างแค้น คาด “เจ๊ซ้ง” ไม่มีตัวตน – หาหลักฐานอัดคนจ้าง

กรณีนางสาวนิภาพร สมุทรคีรี ผู้ต้องหา ที่นำน้ำผสมพริกป่นสาดใส่ใบหน้าของนางวาสนา เวสารัชเวศย์ หญิงที่ขับรถเบนซ์จอดติดไฟแดง บริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเชร ซึ่งถูกส่งตัวเข้าคุมขังภายใน ทัณฑสถานหญิงกลาง หลังยื่นขอประกันตัวไม่ทันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา พร้อมกับนางแสงอรุณ ประทุมพวง หรือ เจ๊ดา ผู้จ้างวานนางสาวนิภาพร คุมขังด้วยนั้น (อ่าน : ผัวมือสาดพริกป่น แฉ “เจ๊ดา” สั่งฉกเงิน ขอหุบปากเรื่องบ่อน ตร.สั่งไว้-สาวเบนซ์ยันไม่เกี่ยวพนัน)

นายบูรพา บุญรักษา อดีตสามีของนางสาวนิภาพร ผู้ต้องหา

วันที่ 18 พ.ย. 61 นายบูรพา บุญรักษา อดีตสามีของนางสาวนิภาพร ผู้ต้องหา เปิดเผยว่า ตนยังกังวงอยู่ว่า หากนางแสงอรุณ ประทุมพวง หรือ เจ๊ดา ได้ประกันตัวออกมา พร้อมกับนางสาวนิภาพร อดีตภรรยาของตน ก็เกรงว่าอดีตภรรยาจะไม่ปลอดภัย เจ๊ดาอาจจะโมโห และตามมารังควาน หรือส่งคนมาทำร้าย จนถูกสั่งเก็บ เพราะเราคือคนที่ออกมาให้เบาะแสว่าเขาคือผู้จ้างวาน จึงคิดว่าหากเป็นใครก็ต้องเอาคืน ส่วนเหตุผลที่ตัดสินใจออกมาแฉเรื่องนี้ เพราะความจริงก็คือความจริง หนีไม่พ้น และอดีตภรรยาของตนไม่ได้ทำเพื่อหวังทรัพย์สิน จึงอยากทวงความยุติธรรมให้กับอดีตภรรยาของตนบ้าง

นางสาวนิภาพร สมุทรคีรี ผู้ต้องหา

พร้อมเปิดใจถึงเหตุผลของการหย่าร้างกับ นางสาวนิภาพร ว่า เป็นเพียงการหย่าเพื่อแก้เคล็ด แต่จริง ๆ แล้วยังอยู่บ้านเดียวกัน และรักกันเหมือนเดิม โดยนาทีที่อดีตภรรยาของตนกำลังจะถูกส่งตัวไปคุมขังที่ทัณฑสถานหญิงกลาง เพราะยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวไม่ทัน ตนได้บอกกับนางสาวนิภาพรว่า “คุณรอแปบนึงนะ ที่ประกันไม่ทัน เพราะเตรียมเงินมาเพียง 4 หมื่น แต่สำนวนเปลี่ยน ตีเป็นการชิงทรัพย์ ผมไม่ยอม ผมจะช่วย คน ๆ เดียวร่วมกันชิงทรัพย์ไม่ได้” และจะเดินหน้ายื่นประกันตัว อดีตภรรยาอีกครั้งในวันจันทร์นี้ (19 พ.ย. 61) พร้อมกับหาข้อมูล และหลักฐานเพิ่มเติม เพื่ออัดคนจ้างวานให้หนัก โดยยืนยันว่า หลักทรัพย์ทุกอย่างมีพร้อม เพียงแต่วันนั้นติดปัญหาเรื่องของเวลาในการกลับไปเอาเงินเพิ่ม

นางแสงอรุณ ประทุมพวง หรือ เจ๊ดา ผู้จ้างวานให้นางสาวนิภาพร

ซึ่งตอนนี้ยังระแวง ไม่รู้จะให้อดีตภรรยาไปอยู่ที่ไหน หลังได้ประกันตัวออกมาจากเรือนจำ เพราะผู้จ้างวานก็ถูกซัดทอดจนถูกจับกุมไปแล้ว และคนที่เพิ่งได้ประกันตัว ไม่สามารถออกนอกประเทศได้ ต้องอยู่แต่ในประเทศไทย

ส่วนเจ๊ซ้ง ตนยังไม่เคยเจอว่าเป็นใคร และมีตัวตนอยู่จริงหรือไม่ หรือเจ๊ดาแค่ยืมรูปภาพมาใช้ในไลน์ ซึ่งความจริงแล้วอาจจะเป็นเจ๊ดา ที่แอบแฝงเข้ามาคุยคนเดียว และทำทุกอย่างคนเดียว นอกจากนี้ เจ๊ดาที่ตอนนี้ถูกนำตัวเข้าไปคุมขังในทัณฑสถานหญิงกลาง ที่เดียวกับอดีตภรรยาของตน หลังไม่มีญาติเข้ายื่นเรื่องขอประกันตัว ตนมองว่าหากเจ๊ดาและนางสาวนิภาพร ได้เจอกันในเรือนจำ ก็น่าจะดี เรื่องราวจะได้คลี่คลาย อาจจะมีตบกันฉาดสองฉาด แต่คิดว่าเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ คงจะแยกที่อยู่ไม่ให้ 2 คนนี้ได้อยู่ด้วยกัน และคาดว่าน่าจะไม่มีปัญหาใด ๆ

keyboard_arrow_up