หลานโหด! ชกลุงแท้ ๆ กลางวงข้าว ก่อนเตะซ้ำที่ก้านคอดับ รับฉุน มีปากเสียงรายจ่ายในบ้าน

เมื่อเวลาประมาณ 21.05 น. ของวันที่ 16 พ.ย.61 ร.ต.อ.สมบุญ ภัทรวงษ์วิเศษ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย มีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านเช่าไม่มีเลขที่ เทศบาลน้ำตกไทรโยคน้อย ซอย 3 หมู่ 3 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลไทรโยค และอาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี เขต อ.ไทรโยค

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบ นายชูชาติ จันทร์มณี อายุ 53 ปี ชาวบ้านหมู่ 3 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนหงาย มีบาดแผลที่คิ้วทั้งสองข้างเพียงเล็กน้อย หลังจากแพทย์ได้ทำการชันสูตรเบื้องต้นแล้ว จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมได้ขณะกำลังเล่นสนุกเกอร์อยู่ห่างไปจากบ้านที่เกิดเหตุไม่มากนัก ทราบชื่อคือ นายพลากร แช่มมาลี อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นหลานแท้ ๆ ของผู้ตาย

จากการสอบสวน นางทองคำ แช่มมาลี อายุ 60 ปี ภรรยาผู้ตาย และเป็นป้าของผู้ก่อเหตุ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ ให้การเจ้าหน้าที่ตำรวจในเบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุตนเอง พร้อมด้วยนายชูชาติ สามี และนายพลากร หลานชาย ได้นั่งล้อมวงรับประทานอาหารกันอยู่ แต่เกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงเรื่องค่าใช้จ่ายภายในบ้าน นายชูชาติ สามี และนายพลากร หลานชาย จึงเกิดลงไม้ลงมือทำร้ายร่างกายกันขึ้น จนเป็นเหตุให้นายชูชาติ ผู้เป็นลุงเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่สอบปากคำภรรยาผู้ตาย

ขณะที่ นายพลากร ให้การโดยอ้างว่า ขณะที่มีปากเสียงกันอยู่นั้น นายชูชาติได้ลงมือชกตนเองเข้าที่บริเวณใบหน้าก่อนหนึ่งครั้ง ทำให้ตนเกิดบันดาลโทสะ ใช้หมัดชกสวนกลับไป จนนายชูชาติล้มลงไปนอนกับพื้น ก่อนที่ตนจะเข้าไปเตะซ้ำที่ก้านคอ ซึ่งขณะนั้นนายชูชาติได้นอนนิ่งไปแต่ยังหายใจอยู่ ตนจึงไม่ได้สนใจ และออกไปเล่นสนุกเกอร์ตามปกติ โดยไม่คาดคิดว่านายชูชาติ ผู้เป็นลุงจะมาเสียชีวิตในที่สุด

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัว นายพลากร ผู้ต้องหา ไปดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตายต่อไป

keyboard_arrow_up