พบแล้ว! ศพหนุ่มหายลับเขาใหญ่ 20 วัน ถูกหมาในแทะร่าง ใกล้อ่างเก็บน้ำ – ประสานแม่รับศพ

จากกรณีที่ นายธนทัต ติยพงศ์พัฒนา วัย 22 ปี ซึ่งป่วยไบโพลาร์ หายเข้าไปในป่าเขาใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่เดินเท้าปูพรมค้นหาควบคู่กับการใช้โดรนขึ้นบินตรวจจับรังสีความร้อนจากมุมสูงทุกด้านก็ไม่พบตัว โดยก่อนหน้านี้ นางปรารถนา วิสุทธิกุล แม่ของนายธนทัต เล่าว่า ลูกชายเข้าป่าเพื่อทดลองอำนาจของเหรียญพญาครุฑนั้น (อ่าน : สาวเจอหนุ่มหน้าลายก่อนหายลับเขาใหญ่ ยันถึงดูเถื่อนแต่มีน้ำใจ – แม่ร่ำไห้ จนท.ยุติค้น)

จุดพบศพนายธนทัต
จุดพบศพนายธนทัต
จุดพบศพนายธนทัต

ล่าสุด วันที่ 16 พ.ย. 61 นายวิชัย พรลีแสงสุวรรณ ผอ.ส่วนอุทยานแห่งชาติ สำนักงานพื้นที่อนุรักษ์ 1 ปราจีนบุรี เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากนักท่องเที่ยวว่า พบซากศพมนุษย์ มีหมาในกัดแทะอยู่ในป่าข้างทาง ใกล้อ่างเก็บน้ำสายศร เข้าไปตรวจสอบพบซากศพมนุษย์ พร้อมด้วยสัมภาระจำนวนหนึ่ง อาทิ เสื้อ, รองเท้าผ้าใบสีแดง, ซองยาอยู่ในป่าข้างเส้นทางศึกษาธรรมชาติเส้นที่ 4 (ดงติ้ว-มอสิงห์โต) ห่างจากอ่างเก็บน้ำประมาณ 100 เมตร

ภาพจำลองจุดพบศพนายธนทัต

จึงประสานกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครนายก มาตรวจสอบ และปิดกั้นพื้นที่ ไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในที่เกิดเหตุ เบื้องต้น ได้แจ้งให้นางปรารถนา วิสุทธิกุล อายุ 55 ปี แม่ของนายธนทัต เพื่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

 

keyboard_arrow_up