รู้ตัวแล้ว!! ตร.เร่งล่า ‘นายจิ๊บ ป่าถล่ม’ มือสังหารโหด ‘สาวเสิร์ฟ’ ที่แท้คนเคยกิ๊ก (คลิป)

พล.ต.ต.ประเสริฐ ศิริพรรณาภิรัตน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยความคืบหน้า คดี ฆาตกรรมโหด น.ส.ศรีประภา โคสินธ์ หรือ น้องฝ้าย อายุ 25 ปี สาวสวยเด็กเสริฟร้านแซบอีสาน ในพื้นที่อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

โดยระบุว่า พอจะทราบตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว คาดว่า เป็นคนรู้จักหรือแฟน จากการสวบสวนผู้ตายมีผู้ชายมาติดพันมากมาย ส่วนปมการสังหารคาดว่า น่าจะเป็นเรื่องชูสาว และจากการสืบสวนในคดีนี้คาดว่าผู้ก่อเหตุจะมีแค่คนเดียว

ส่วนทรัพย์สิน ของผู้ตาย คือ สร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท 2 เส้น และกำไลข้อมือทองคำ หนัก 1 บาท อีก 1 เส้น ที่หายไปจากร่างผู้เสียชีวิต และรถจักรยานยนต์ ของผู้ตาย น่าจะเป็นผลพลอยได้ ซึ่งได้ส่งตำรวจไปตรวจสอบตามร้านทองต่างๆแล้ว เพื่อติดตามทรัพย์สินของผู้ตาย และหาเบาะแสของผู้ก่อเหตุด้วย

นอกจากนี้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจได้เรียกตัว นายต้น แฟนเก่าของน้องฝ้าย ที่เพิ่งเลิกลากันไปได้ 1 เดือน แต่ยังคงวนเวียนไปหาน้องฝ้ายที่ทำงาน มาสอบปากคำที่ สภ.ปราณบุรี เพื่อหาความเชื่อมโยงกับคดี

ซึ่งนายต้น บอกว่าก่อนหน้านี้คบน้องฝ้ายได้ประมาณ 2 เดือน ขณะให้พ่อแม่ไปสู่ขอ แต่กลับถูกแฟนสาวปฏิเสธ เพราะน้องฝ้ายบอกว่ามีแฟนใหม่แล้ว

ประกอบกับมีเพื่อนส่งภาพน้องฝ้ายกับแฟนใหม่มาให้ตนดูก็ตัดสินเลิกคบกันไป ส่วนที่น้องฝ้ายถูกฆ่าในครั้งนี้ตนไม่ทราบเรื่อง มารู้ตอนตำรวจมาที่บ้านและเชิญตัวมาที่สถานีตำรวจหลังจากสอบสวน ตำรวจได้ให้นายปรัชญา กลับบ้าน

มีรายงานข่าวมาว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังติดตามตัว กิ๊กหนุ่มของผู้ตาย ที่มีความเชื่อมโยงว่าน่าจะเป็นผู้ลงมือก่อเหตุสังหารโหด เป็นชายวัยรุ่น อายุรุ่นราวคราวเดียวกับผู้ตาย ทราบชื่อคือ “นายจิ๊บ ป่าถล่ม” โดยชุดสืบสวนลงพื้นที่บ้านพักและสถานที่คาดว่าผู้ต้องสงสัยจะหลบซ่อนตัวแล้ว คาดว่าจะสามารถจับกุมตัวได้ในเร็วๆนี้

ขณะที่เพื่อนๆของน้องฝ้าย หลังทราบข่าว ต่างมาโพสต์ไว้อาลัยในเฟซบุ๊กผู้ตาย พร้อมเรียกร้องให้ตำรวจตามจับคนร้ายมาลงโทษให้ได้.

keyboard_arrow_up