ผวาหนัก! ลูกออทิสติกถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน แม่แค้นเห็นคาตา เคยอภัยยังทำซ้ำ ลั่นเจอคุก (คลิป)

วันที่ 10 พ.ย. 61 ความคืบหน้ากรณีพ่อเลี้ยงข่มขืนน.ส.บี (นามสมมติ) ลูกสาววัย 17 ปี ซึ่งป่วยออทิสติก (อ่าน : แม่น้ำตาตก! เห็นคาตาผัวเฒ่าข่มขืนลูกออทิสติก เผยเคยก่อเหตุเป็นคดี ต้องตัดมดลูกทิ้งกันท้อง ) โดยภายหลังพนักงานสอบสวนสอบปากคำนางมัทธพร แม่ของเด็กสาวอายุ 17 ปี ที่ถูกข่มขืนเรียบร้อยแล้ว พ.ต.ท.ชูเกียรติ แก้วอาจ ร้อยเวรสอบสวนได้นำตัวเด็กสาว วัย 17 ปี ไปให้แพทย์โรงพยาบาลอรัญประเทศ ตรวจสอบร่องรอยการถูกข่มขืน

นางมัทธพร ให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจ

หลังแพทย์ได้ตรวจเลือดและตรวจภายในช่องคลอดแล้ว นายแพทย์พารณ ขันติโชติ แพทย์เวรโรงพยาบาลอรัญประเทศ เปิดเผยว่า ผลของการตรวจภายใน พบว่า ผู้เสียหายถูกกล่วงละเมิดทางเพศจริง เนื่องจากอวัยวะเพศมีร่องรอยฉีกขาด เกิดจากการถูกล่วงละเมิดทางเพศ แต่เนื่องจากญาติได้ส่งตัวมาตรวจช้ากว่า 7 วัน จึงไม่สามารถตรวจหาคราบอสุจิในช่องคลอดได้ โดยแพทย์ได้ฉีดยาและตรวจเลือดให้กับน.ส.บีแล้ว

ห้องนอนที่เกิดเหตุ

นอกจากนี้ ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่บ้านของนางมัทธพร โดยนางมัทธพรได้พาผู้สื่อข่าวเข้าไปดูห้องนอนของลูกสาว ซึ่งวันเกิดเหตุ ตนเองเข้ามาพบว่านายณรงค์ชัย สามีใหม่ของตนเองได้เข้าไปข่มขืน หลังเข้าไปพบว่านายณรงค์รัตน์กำลังข่มขืนลูกตนเองอยู่ ตนเองจึงได้โวยวายด่าว่านายณรงค์รัตน์ นายณรงค์รัตน์ได้เข้ามากราบตนเองขอให้ยกโทษให้ แต่ตนปฏิเสธ และให้นายณรงค์รัตน์เก็บข้าวของออกไปจากบ้านตนเอง

ภาพจำลองเหตุการณ์

ส่วนเรื่องคดีที่นายณรงค์รัตน์ ถูกดำเนินคดีข่มขืนลูกตนเองเมื่อปี 2560 จากการสอบถามอย่างละเอียด พบว่าศาลได้พิพากษายกฟ้อง นายณรงค์รัตน์ โดยศาลบอกว่าผลจากการตรวจพิสูจน์หลังฐานร่องรอยการถูกข่มขืนไม่ชัดเจน

นางมัทธพร แม่ของน.ส.บี

นางมัทธพรบอกว่า ตนเองได้สอบถามอัยการเจ้าของคดี อัยการบอกว่าคดีนี้ทางอัยการภาครับรู้แล้ว ตนเองจะอุทธรณ์ไปให้ แต่จนถึงบัดนี้นางภัทธพรบอกว่า ยังไม่รู้เลยว่าอัยการได้ยื่นอุทธรณ์ขึ้นไปหรือเปล่า

นางทอง ยายของเด็กสาว วัย 17 ปี

ด้านยายทอง อายุ 77 ปี กล่าวทั้งน้ำตาว่า หลานเป็นแบบนี้ไม่สมประกอบเหมือนชาวบ้าน มันยังทำได้ลงคอ สงสารหลานตัวเองมาก ไม่รู้ว่าเคราะห์กรรมอะไร เคยบอกกับลูกสาวตัวเองว่า ผัวใหม่ดูแล้วไม่ดี ชอบกินเหล้าเสียงดัง พาลกับคนในบ้าน และเตือนลูกสาวตัวเองว่าให้ระวังลูกตัวเอง มันโตเป็นสาวแล้ว ส่วนลูกสาวต้องออกไปทำงานทุกวัน เป็นหมอจับเส้น ใครจ้างก็ต้องไป

ยายของเด็กยังกล่าวว่า ตนไม่ไว้ใจผัวใหม่ของลูกสาวเลย คิดว่าสักวันต้องเกิดเรื่อง แล้วมันก็เกิดขึ้นจริง ๆ ตนเองไม่กลัวที่เขาขู่จะมาทำร้าย เพราะตนอายุขนาดนี้แล้ว ขอให้ทางการดำเนินการให้เขาได้ชดใช้กรรมที่ก่อ ตนเองสงสารหลานมาก ต้องนอนผวา เคยร่าเริงแต่กลับเงียบเหงา อยากขอร้องหน่วยงานที่รับผิดชอบลงมาช่วยเหลือ

 

keyboard_arrow_up