เพจใหม่ไฉไลกว่าเดิม “แหม่มโพธิ์ดำ” เปิดเพจใหม่ ‘แหม่ม โพธิ์สามต้น’ หลังถูกแบน

จากกรณีที่เพจสายดาร์ค อย่างแหม่มโพธิ์ดำ ที่มีผู้ติดตามกว่า 1,297,459 คน ถูกยกเลิกการเผยแพร่ และ แบนออกจากFacebook เมื่อวานนี้ ทำให้เหล่าแฟนเพจต่างสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น อาจเกิดจากความน้อยใจในการนำเสนอรูปแบบสายดาร์ค ที่แฉแบบถึงลูกถึงคน จนทำให้หลายครั้งมีการโยงแอดมินเพจ อย่างควีน ว่าอยู่ขั้วการเมืองขั้วใด ขั้วหนึ่ง จนเคยน้อยใจถึงขั้นปิดเพจไปแล้วครั้งหนึ่ง

ล่าสุด 28 มิถุนายน 2560  เพื่อนบ้านอย่าง Social Hunter โพสต์ถึงการกลับมาของแอดมินควีน ในชื่อเพจใหม่ อย่าง ‘แหม่ม โพธิ์สามต้น’  โดยระบุว่า “ ทุกอย่างมันคือบททดสอบ อยู่ว่าเราจะผ่านมันไปได้รึปล่าว ยอดไลค์ไม่ใช่ปัญหาของการทำเพจ หัวใจต่างหากที่ใช้ทำเพจ #แอดมินปรายฟ้า”

สาเหตุที่เพจแหม่มโพธิ์ดำถูกปิดเพจ

ทางด้านเพจแหม่ม โพธิ์สามต้น มีการชี้แจงถึงการถูกแบนในครั้งนี้ โดยทางควีน แอดมินเผยว่า “ เจอต้นเรื่องแล้ว คิดว่าน่าจะเป็นกลุ่มค้าสัตว์ป่าเถื่อน  ทางสายวอร์เขาไปยิงมาก่อน  ทางนี้ก็ยิงกลับ เขาไม่แพ้ เราแพ้  พี่มาร์ค เลือกเก็บกลุ่มค้าสัตว์ป่าออนไลน์  ที่ใหญ่สุดในไทยไว้แทน”

ทั้งนี้ เปิดเผยอีกว่า ในการทำเพจสายดาร์ค อาจจะมีท้อ และน้อยใจบ้าง เพราะการที่ตัดสินใจทำเพจสายดาร์ค เอาชีวิต หัวใจใส่ไปในเพจ พอสุดท้ายถูกระงับแบบไร้เหตุผล

อย่างไรก็ตาม เหล่าบรรดาลูกเพจก็ยังติดตามและให้กำลังใจ แอดมิน ควีน กันอย่างต่อเนื่อง และนี้ก็คืออีกหนึ่งบทสอบที่เพจแหม่มโพธิ์สามต้น ต้องรับมือให้ได้

keyboard_arrow_up