เปิดใจหนุ่มนั่งปลดทุกข์ เจองูเหลือมซุกชักโครก ฉกอัณฑะ-อวัยวะเพศ เลือดสาด (คลิป)

วันที่ 8 พ.ย. 61 เกิดเหตุชายรายหนึ่งถูกงูเหลือม ยาวประมาณ 3 เมตร โผล่ออกมาจากคอห่าน ชักโครก ฉกอวัยวะเพศขณะปลดทุกข์ภายในห้องน้ำ หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านลาดพร้าว 84 ญาติต้องรีบนำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาลใกล้บ้าน ขณะที่เจ้าหน้าที่ก็จับงูออกมาจากชักโครก และนำไปปล่อยกลับธรรมชาติแล้ว

เลือดที่ไหลหลังถูกงูกัด

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายเทอดศักดิ์ แก้วแพงพันธุ์ อายุ 45 ปี เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 11.20-12.00 น. ที่ผ่านมา ขณะที่ตนกำลังเข้าห้องน้ำเพื่อทำธุระส่วนตัว ก็เปิดไฟห้องน้ำ และนั่งที่ชักโครกตามปกติ ระหว่างที่ตนกำลังถ่ายหนักก็รู้สึกเหมือนมีอะไรมางับที่อวัยวะเพศ ตนจึงตัดสินใจลุกขึ้นยืน จึงพบว่าเป็นงูตัวใหญ่มาก แต่ตอนนั้นไม่ได้สังเกตว่างูชนิดไหน ก่อนจะตัดสินใจใช้มือกำที่ลำตัวงู และบีบ เพื่อให้งูอ้าปากจากอวัยวะเพศ จากนั้นตนได้สลัดงูไปที่ชักโครก ซึ่งตอนนั้นเลือดไหลเยอะมาก ตนจึงตะโกนขอความช่วยเหลือจากคนในบ้าน ขณะเดียวกันเพื่อนบ้านกำลังจะออกไปธุระอาสานำตนไปส่งโรงพยาบาล

นายเทอดศักดิ์ แก้วแพงพันธุ์ ผู้บาดเจ็บ

เบื้องต้นแพทย์ระบุว่า มีบาดแผลบริเวณอวัยวะเพศทั้งหมด 4 จุด คือบริเวณอวัยวะเพศ 2 จุด และบริเวณอัณฑะ 2 จุด ซึ่งบาดแผลมีลักษณะเป็นแผลลากยาว จึงจะต้องเย็บทั้งสิ้น 15 เข็ม เมื่อทำแผลเสร็จตนก็กังวลว่างูที่กัดจะมีพิษ จึงโทรศัพท์สอบถามน้องสาว จึงรู้ว่างูที่กัดเป็นงูเหลือมไม่มีพิษ จึงสบายใจ

นอกจากนี้ เมื่อประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา ลูกน้องที่บ้านเห็นหัวงูโผล่ออกมาจากชักโครก จึงถ่ายภาพและส่งมาให้ตนดู ตนจึงแจ้งให้กูภัยมาจับ แต่ปรากฎว่าไม่มีงูแล้ว และกู้ภัยก็แจ้งว่างูหลบหนีไปแล้ว หลังจากนั้นตนก็พูดเล่นกับลูกน้องว่า ใครเข้าห้องน้ำระวังโดนงูงับไปทั้งพวง ซึ่งช่วงนั้นก็ไม่มีใครใช้ห้องน้ำที่เจองูเลย โดยส่วนมากไปใช้ห้องน้ำบริเวณชั้น 2 เมื่อเวลาผ่านมาสักพักก็ไม่มีใครเห็นงูอีก จึงกลับมาใช้ห้องน้ำตามเดิม กระทั้งมาเกิดเหตุวันนี้

ทั้งนี้ หากตนเฉลียวใจว่าหลังบ้านติดกับป่า แล้วทุบชักโครกทิ้ง คงไม่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ จึงอยากขอฝากเตือนภัยหลาย ๆ ท่าน หากพบงูในชักโครก ก็ควรที่จะหาวิธีป้องกกันทันที ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้จนเกิดเหตุแบบตน

ห้องน้ำที่เกิดเหตุ
เจ้าหน้าที่ที่จับงูไปปล่อย

ทั้งนี้ ผู้บาดเจ็บได้พาทีมข่าวไปดูห้องน้ำที่พบงู ซึ่งอยู่บริเวณชั้น 1 ของบ้าน โดยบ้านหลังนี้มีห้องน้ำอยู่บริเวณชั้น 1 จำนวน 2 ห้อง และบริเวณชั้น 2 จำนวน 1 ห้อง หากหันหน้าเข้าไปหาห้องน้ำก็จะพบว่า ห้องน้ำฝั่งซ้ายมือเป็นห้องที่พบหัวงูเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว และห้องด้านขวามือเป็นห้องที่เกิดเหตุในวันนี้ เป็นไปได้ว่าท่อน้ำทั้ง 2 ห้อง อาจจะใช้ท่อเดียวกัน

keyboard_arrow_up