ล่าตัว ‘พ่อเลี้ยงโหด’ ทารุณกรรมเด็ก 8 ขวบ ทั้งจับกดน้ำ บุหรี่จี้ตามตัว (คลิป)

นายวรพจน์ ศรีใย ปลัดฝ่ายความมั่นคง อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ พร้อมเจ้าหน้าที่กองร้อยอาสารักษาดินแดนที่ 5 และทหาร คสช.ประจำอำเภอ เข้าตรวจสอบบ้านหลังหนึ่ง ในซอยธงชัยพัฒนา ย่านถนนสุขสวัสดิ์ -ป้อมพระจุลจอมเกล้า หลังมีชาวบ้านให้ข้อมูลว่า มีเด็กถูกทารุณกรรม จากการตรวจสอบ พบแม่ของเด็ก อายุ 29 ปี กับบุตรชาย น้องบาส วัย 8 ปี นักเรียนชั้น ป.2 หลังตรวจสอบร่างกายพบว่า มีบาดแผลหลายแห่ง ลักษณะถูกความร้อน มีแผลเป็นจากของมีคม บางจุดเป็นรอยฟกช้ำ

น้องบาส เล่าว่า ทุกครั้งที่แม่ไม่อยู่จะถูกพ่อเลี้ยง คือ นายสัมพันธ์ พรายทอง ทำร้ายร่างกาย เช่น เอามีดมากรีดที่แขน เอาขวดมาตีที่ศีรษะ นำบุหรี่มาจี้ตามลำตัว บางครั้งก็ถูกกดน้ำในโอ่งหน้าบ้าน หรือ ให้ยืนกางแขนตอนกลางคืน ไม่ให้หลับนอน ถ้าเผลอหลับก็จะถูกทำโทษ และยังทำร้ายที่อวัยวะเพศมีร่องรอยเห็นได้ชัด โดยขู่ว่า ห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร มิฉะนั้นก็จะถูกลงโทษสถานหนัก สอดคล้องกับคำยืนยันของชาวบ้านที่ให้ข้อมูล

ขณะที่แม่เด็กเปิดเผยว่า หลังแยกทางกับสามีเก่า ก็นำบุตรชายมาเลี้ยงดู กระทั่ง มาอยู่กินกับสามีคนปัจจุบัน โดยไม่ทราบว่าเป็นผู้ติดยาเสพติด เพราะต้องไปทำงานร้านสะดวกซื้อช่วงกลางคืน ส่วนกลางวันสามีก็จะดูแลบุตรชาย โดยพยายามสอบถามบุตรชายถึงบาดแผลแต่ก็ไม่ได้รับคำตอบ จึงเข้าใจว่าเกิดจากการซุกซน กระทั่ง เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบถึงทราบ

ล่าสุด เจ้าหน้าที่นำแม่เด็กเข้าแจ้งความที่ สถานีตำรวจภูธรพระสมุทรเจดีย์ เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายสัมพันธ์ซึ่งอยู่ระหว่างหลบหนี ส่วนเด็กชายหลังส่งตัวไปให้แพทย์ตรวจรักษา เจ้าหน้าที่เห็นควรให้พักการเรียนชั่วคราว ก่อนส่งตัวไปพร้อมแม่เด็ก ที่ บ้านพักเด็กและครอบครัวสมุทรปราการ เพื่อฟื้นฟูสภาพจิตใจ.

keyboard_arrow_up