คนงานฟันยับเพื่อนร่วมวงเหล้า 17 แผล ดับสยอง คาดทะเลาะพูดไม่เข้าหู

วันที่ 5 พ.ย. 61 พ.ต.ท.สมศักดิ์ เกตุพิบูลย์ รองผกก. (สอบสวน) สภ.ธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งว่ามีคนพบศพคนถูกฟันนอนเสียชีวิตอยู่ที่หน้าฟาร์มไก่ บ้านเปลือยน้อย หมู่ที่ 10 ต.หนองไผ่ อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ภายหลังรับแจ้งจึงรายงานให้กับผู้บังคับบัญชาทราบ และพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการ แพทย์เวรจากโรงพยาบาลธวัชบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยอโศกรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบริเวณลานด้านหน้าฟาร์มไก่ด้านทิศใต้ของหมู่บ้าน พบศพนายภูเวียง พิมพ์หา อายุ 36 ปี ในสภาพถูกขวานฟันเข้าที่ศีรษะ ลึกจนถึงกะโหลก และมือกว่า 17 แผล นอนเสียชีวิตอยู่ที่ลานด้านหน้าของฟาร์มไก่ ใกล้กันพบด้ามขวานซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นอาวุธที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน ในที่เกิดเหตุยังได้พบขวดเหล้าขาวขวดเล็ก ขวดน้ำ และแก้ว 1 ใบ วางอยู่ที่หน้าบ้านพัก ใกล้ ๆ ที่เกิดเหตุ

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุในช่วงกลางคืน ผู้ตายคือนายภูเวียง ได้นั่งดื่มเหล้าขาวอยู่กับคนงานเลี้ยงไก่ของฟาร์มไก่ 2 คน หลังจากนั้นในช่วงเช้าก็มีคนมาพบศพนายภูเวียง ถูกฟันนอนเสียชีวิตอยู่ที่ลานด้านหน้าของฟาร์มไก่ ส่วนคนงานที่นั่งดื่มเหล้าด้วยกันได้หายตัวไป ซึงเจ้าหน้าที่คาดว่าจะเป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังกันออกติดตามตัว เพื่อมาดำเนินการทางกฎหมายต่อไป ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากผู้ตายและเพื่อนนั่งดื่มสุราด้วยกันและอาจเกิดมีปากเสียงกัน ทำให้ผู้ก่อเหตุลงมือฆ่าผู้ตายดังกล่าว

keyboard_arrow_up