ญาติประสานเสียง ด.ช.ป.3 เป็นไปไม่ได้ขืนใจ ป.2 – เหยื่อหายผวา ย่าเชื่อ 1 ใน 3 ย่ำยี (คลิป)

จากกรณี ด.ญ.แอน (นามสมมติ) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ อ้างว่าถูก ด.ช.โบ๊ต (นามสมมติ) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนเดียวกันข่มขืนภายในห้องน้ำของโรงเรียน เหตุเกิดเมื่อวันจันทร์ ที่ 29 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยเด็กผู้ชายได้ปฏิเสธ โดยอ้างว่าวันดังกล่าวเห็นคนสวนของโรงเรียนอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ ตามที่นำเสนอข่าวไปนั้น

ย่าของ ด.ช.โบ๊ต

วันที่ 3 พ.ย. 61 ย่าของ ด.ช.โบ๊ต เปิดเผยว่า ในตอนนี้หลานของตนยังใช้ชีวิตปกติ โดยยืนยันว่าไม่ได้ก่อเหตุ ซึ่งตนก็เชื่อตามนั้น เพราะหลานไม่เคยมีพฤติกรรมที่ส่อไปทางเพศ เรื่องของการเกเรก็มีบ้าง แต่เป็นแนวการออกไปเล่นจับปูจับปลามากกว่า ส่วนที่ญาติฝ่ายหญิงอ้างว่า เด็กพูดไม่ตรงกันเรื่องคนตัดหญ้าหน้าห้องน้ำนั้น ตนคิดว่าเด็กยังเล็กจึงพูดผิด ๆ ถูก ๆ แต่หลานของตนยังยืนยันว่าเห็นคนตัดหญ้าในบริเวณดังกล่าว โดยเจ้าตัวแวะเข้าห้องน้ำแค่ครู่เดียว ก่อนเข้าห้องเรียน

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้ติดต่อมาหลังจากนำเสื้อผ้าไปตรวจ ซึ่งตนก็คิดว่าหลานของตนอาจไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง เจ้าหน้าที่จึงไม่ได้ติดต่อมา แต่ก็ต้องรอผลตรวจอีกครั้ง ส่วน ด.ช.โบ๊ตก็ยังไปโรงเรียนทุกวันตามปกติ เจ้าตัวก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ยังเที่ยวเล่นตามประสาเด็ก

เพื่อนบ้าน ด.ช.มิน (นามสมมติ)

ที่บ้านของด.ช.มิน (นามสมมติ) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 เพื่อนของด.ช.โบ๊ตที่อยู่ด้วยกันในวันเกิดเหตุ โดยเพื่อนบ้านที่มานั่งพูดคุยกันหน้าบ้านของ ด.ช.มิน กล่าวว่า ตนเองกลัวว่าเด็กจะกดดัน ส่วนยายของเด็กก็ไม่อยากพูดเพราะคดีอยู่ในขั้นตอนการพิสูจน์ ซึ่งตำรวจก็เก็บเสื้อผ้าไปตรวจดีเอ็นเอแล้วต้องรอผลออกมา แต่ส่วนใหญ่ในละแวกบ้าน ไม่มีใครเชื่อว่า น้องมินจะก่อเหตุ เพราะเจ้าตัวยังเด็กมากไม่น่าจะทำเรื่องราวดังกล่าวได้ ทั้งนี้เท่าที่สังเกตก็พบว่าเจ้าตัวยังใช้ชีวิตตามปกติไม่ได้มีความเครียดแต่อย่างใด

ตาของ ด.ช.มิน (นามสมมติ)

ด้านตาของด.ช.มิน เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาเอาเสื้อผ้าน้องไปตรวจ โดยเข้ามาที่บ้านแค่ครั้งเดียว และไม่ได้เข้ามาอีกเลย ตนเชื่อว่าหลานพูดจริง โดยไม่ขอให้รายละเอียดเพราะกลัวจะเสียรูปคดี เนื่องจากตอนนี้ค่อนข้างเป็นห่วงหลาน ส่วนเรื่องคนตัดหญ้าหน้าห้องน้ำตนไม่ทราบและคิดว่าเด็กไม่น่าจะรู้เรื่อง ปัจจุบันหลานยังสามารถไปเรียนได้ตามปกติ

บ้านของด.ช.หลุยส์

ที่บ้านของด.ช.หลุยส์ เพื่อน ด.ช.โบ๊ต นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 อีกราย ซึ่งพี่สาวของด.ช.หลุยส์ เชื่อว่าน้องไม่ได้ทำเพราะน้องมีท่าทีกระตุ้งกระติ้งตามที่แม่เคยให้สัมภาษณ์ แต่ตนไม่ได้ถามรายละเอียดมาก ทราบแค่ว่าตอนกลับจากขนน้ำ เพื่อนที่ชื่อโบ๊ตแวะเข้าห้องน้ำ ส่วนเรื่องคนตัดหญ้า น้องก็บอกว่ามีอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ ซึ่งตอนนี้น้องก็ยังใช้ชีวิตปกติไม่ได้มีความเครียดแต่อย่างใด

ย่าของด.ญ.แอน

ด้านย่า ของด.ญ.แอน เปิดเผยว่า ช่วงที่ผ่านมานอนไม่หลับเพราะเป็นห่วงหลาน ซึ่งเท่าที่สอบถามตอนนี้หลานสาวสภาพจิตใจดีขึ้น แต่ยังไม่สามารถตอบคำถามได้ทั้งหมด โดยที่ฝ่ายชายที่ถูกกล่าวหาทั้ง 3 คน ไม่ยอมรับว่าก่อเหตุนั้น ตนคิดว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจน่าจะพิสูจน์ได้ ซึ่งตนก็เชื่อว่าเป็น 1 ใน 3 คนนี้ตามที่หลานสาวบอก การที่สังคมบางส่วนไม่เชื่อว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริง ตนก็ไม่สามารถพูดอะไรได้ แต่ตนเชื่อเพราะหลานสาวไม่เคยมีอาการในลักษณะดังกล่าวมาก่อน ซึ่งตอนนี้ก็ต้องรอผลการพิสูจน์เท่านั้น

keyboard_arrow_up