พ่อบ้านใจกล้า เปิดใจ โพสต์ภาพใบสั่งพร้อมสาวซ้อนท้าย ที่แท้ภรรยา

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่จังหวัดลำพูน ได้โพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวซึ่งเป็นภาพชายหญิงขี่รถจักรยานยนต์ ไม่สวมหมวกกันน็อก และโพสต์ข้อความว่า “ค่าปรับเป็นแสนยังไม่น่ากลัว กลัวกล้อง__นี่แหละ” ทำให้มีคนมาแสดงความเห็นจำนวนมาก

โพสต์เฟซบุ๊กที่ถูกส่งต่อบนโลกออนไลน์

วันที่ 3 พ.ย. 61 นายอนันต์ ปัญญาธนันชัย อายุ 36 ปี ผู้โพสต์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นการหยอกล้อน่ารัก ๆ กันกับภรรยา แต่กระแสโซเชียลมีคนเข้าไปดูเยอะ เลยทำให้เกิดเป็นข่าวดังกล่าว โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา ช่วงเวลา 16.00 น.ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งภรรยาที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง โดยไม่สวมหมวกกันน็อก

นายอนันต์ ปัญญาธนันชัย ผู้โพสต์เฟซบุ๊ก

ต่อมาไม่นานก็มีใบสั่งส่งมาทางไปรษณีย์ เพื่อให้ไปจ่ายค่าปรับกรณีไม่สวมหมวกกันน็อก ซึ่งระหว่างนั้น ตนเองกำลังเลี้ยงลูกอยู่ที่บ้าน ประกอบกับคิดถึงภรรยา ก็เลยโพสต์ภาพใบสั่งลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อแกล้งภรรยาว่า พากิ๊กซ้อนท้ายรถหรือเปล่า ซึ่งภรรยาก็รู้และได้โพสต์กลับมา แบบหยอกเล่นว่า ตนไปกับใคร ต่อมาเพียงแค่ข้ามคืนก็มีคนเข้ามาดูและแชร์กันหลายหมื่นคน ส่วนตัวอยากให้โลกโชลเชียลมองเป็นเรื่องน่ารัก ๆ ระหว่างสามีและภรรยา แต่ก็มีบางคนเข้ามาคอมเมนต์เรื่องส่วนตัวมาก จนทำให้แฟนเครียด

น.ส.สิยานัน ปันทะวงค์ ภรรยานายอนันต์

ด้าน น.ส.สิยานัน ปันทะวงค์ อายุ 22 ปี ภรรยา เปิดเผยว่า อยากให้มองเป็นเรื่องการหยอกแบบน่ารัก ๆ ของสามีภรรยาเช่นกัน และไม่คิดว่าการโพสต์ภาพดังกล่าวจะมีคนเข้ามาดูและแชร์กันมาก แต่ก็ยอมรับว่ามีคนบางรายคอมเมนต์เรื่องครอบครัวมากเกินไป จึงทำให้เครียดบ้าง

keyboard_arrow_up