สาวผวาเจอหนุ่มโรคจิตถ้ำมอง หอพักแปะป้ายล่าตัว “บุคคลอันตราย” (คลิป)

จากกรณีสมาชิกเฟสบุ๊กท่านหนึ่ง ลงคลิปพร้อมข้อความ ระบุว่า เตือนภัยเพื่อน ๆ ซอยมหาดไทย ระวังไว้หน่อยนะวันนี้เจอกับตัวแอบมาส่องดูน้องห้องข้าง ๆ เรา แอบมองน้องนานมาก ซึ้งน้องอยู่คนเดียวช่วงกลางวัน น่ากลัวมากนั้น

ภาพจากคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

วันที่ 2 พ.ย. 61 นางสาวป่าน (นามสมมติ) ผู้เสียหาย เปิดเผยกว่า วันที่ 25 ต.ย. ตนทำภารกิจส่วนตัวอยู่ภายในห้องเช่า ระหว่างนั้นก็เดินเข้าออกห้อง ห้องน้ำ และระเบียงหลังห้อง จนกระทั่งมีพลเมืองดีตึกข้างกัน เห็นชายเสื้อดำ มีพฤติกรรมคล้ายกับกำลังแอบส่องอยู่หลังห้อง จึงได้อัดคลิปเอาไว้ ตนสังเกตว่า สุนัขที่เลี้ยงไว้ เห่าและหันไปที่หลังห้อง ตนเพียงแต่สั่งให้สุนัขเงียบ แต่ไม่รู้ว่ามีใครมาแอบยืนดู

นางสาวป่าน (นามสมมติ) ผู้เสียหาย

ระหว่างนั้นพบว่า ชายเสื้อดำก็แอบส่องเข้ามาในห้องเป็นระยะ และเมื่อมีคนเดินผ่าน ชายในคลิป ก็ทำเป็นก้มลงจับที่ยางรถจักรยานยนต์ คล้ายกับกำลังซ่อมรถ ทำให้คนละแวกนั้นสงสัย ว่าชายดังกล่าวแอบทำอะไรอยู่ แต่หากสังเกตให้ดี จะเห็นว่า ชายคนดังกล่าวกำลังยืนมอง และใช้มือข้างหนึ่งล้วงเข้าไปในกางเกง ลักษณะคล้ายกับกำลังสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง จากนั้น ผู้ถ่ายคลิป จึงส่งคลิปและโทรไปแจ้งผู้ดูแลหอ ไม่นานแม่บ้านจึงเข้าไปดู หลังจากนั้นแม่บ้านจึงตะโกนว่า “เฮ้ย! ทำอะไร” ชายเสื้อดำก็รีบออกไปจากจุดดังกล่าวทันที

ตนอยากฝากถึงผู้หญิงหลาย ๆ คน ที่อยู่หอพักเพียงลำพังว่า ให้ระมัดระวังตัวและหมั่นสังเกตสิ่งรอบข้างให้ดี เพราะทุกวันนี้ ซึ่งหากเกิดเรื่องนอกบ้าน ก็อาจไม่โชคดีแบบนี้ก็ได้

ทั้งนี้ หลังเกิดเรื่อง เจ้าของหอพักได้กำชับให้คนดูแลและผู้พักช่วยกันสอดส่อง พร้อมติดป้ายภาพชายในคลิป เอาไว้ตามหน้าตึก โดยระบุข้อความว่า “บุคคลอันตราย ระวัง”

บริเวณจุดเกิดเหตุ

ด้านพ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผู้กำกับการ สน.วังทองหลาง เปิดเผยกรณี นางสาวป่าน (นามสมมติ) ผู้เสียหายถูกโจรโรคจิตถ้ำมองเข้าแจ้งความเอาไวัเมื่อวันที่ 26 ต.ค. ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งรัดหาตัวผู้กระทำผิด ทั้งการสอบถามคนในพื้นที่และเปิดดูจากกล้องวงจรปิดภายในซอย โดยคาดว่าจะได้ตัวเร็วนี้ เนื่องจากเป็นคนในพื้นที่มีคนเคยพบเห็นบ่อยครั้ง อีกทั้งมีภาพปรากฏใบหน้าที่ชัดเจน จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะตามตัว แต่ทั้งนี้ก็ให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งผู้เสียหายและผู้ถูกกล่าวหา

keyboard_arrow_up