หวาย “โนแคร์ โนสน” อัพรูปสวีทกับแฟนบ่อย บอกไม่ชอบ ก็ อัลฟอโล่

เรียกว่าสวีทจนมีดราม่าเลย สำหรับนักร้องสาว หวาย ปัญญริสา และแฟนหนุ่ม มิโน่ ลูกครึ่งไทย อิตาเลี่ยน ที่ดูจะสวีทจนเกินงาม เพราะภาพแต่ละภาพที่เจ้าตัวโพสต์ลงนั่นล้วนแล้วแต่ ใส่บิกินี่ พร้อม โอบ-กอด-หอม-จูบ กับแฟนหนุ่มตลอดเวลา จนมีดราม่าเกินงาม รวมไปถึงกรณีคลิปที่ดูเหมือนแฟนหนุ่ม ล้วงหน้าอกของสาวหวาย ที่หลายๆคนวิพากวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม

 

หวาย ปัญญริสา

 

ล่าสุด (28 เมษายน 2560) ทีมข่าวเจอตัวสาวหวายจึงถามถึงเรื่องดั่งกล่าว ซึ่งเจ้าตัวก็ชี้แจงเรื่องรูปว่า ทุกคนก็ทำเป็นเรื่องธรรมดา ใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายสวีทกับแฟนตนมองว่าเป็นเรื่องปกติ ส่วนตัวแสดงความรักแบบนี้อยู่แล้ว  ใครไม่ชอบก็อัลฟอโล่ได้ตนไม่ซีเรียส และชี้แจงต่อผู้ใหญ่แล้ว ซึ่งก็ไม่ได้ติหรือว่าอะไร มีแต่ถามถึงเรื่องงาน ส่วนเรื่องคลิปที่ดูเหมือนล้วงหน้าอกนั้น หวาย ชี้แจง ว่าภาพนั้น เป็นวันเกิด เขาใส่สร้อยคอให้ เรากำลังจะปิด ขอโทษจริงๆ เราพลาดจริงๆ ส่วนตัวก็ไม่ได้เห็นข่าว

    

ทางด้านพ่อแม่ก็มีติบ้างว่าปล่อยมาได้ยังไง ตรงนี้ตนก็ขอโทษจริงๆ ส่วนเรื่องที่คนมองว่าตนโตขึ้นแล้วดูแรงนั้น ส่วนตัวมองว่าอาจเป็นเพราะผลงานด้วยที่ทำให้ดูแรง แต่จริงๆเป็นคนเซ้นซิทีฟมาก และอยากจะฝากว่า เวลาจะพิมพ์ว่าใคร ด่าใคร ในโซเชียล อยากให้ช่วยกันคิดก่อน เพราะอาจจะทำให้คนนั้นเครียดจนถึงฆ่าตัวตายได้ เราแคร์สังคมมาก แต่ควรเลือกที่จะแคร์ในบางเรื่อง ก็อยากจะฝากไว้

 

keyboard_arrow_up