ป้าถูกโจ๋รุมกระทืบ โต้กลับลูกโดนต่อยก่อน ลั่นเอาผิด – ผวารถปริศนาขี่วน ปืนยิงขึ้นฟ้า

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ณัฐสิทธิ จันทร์พุก โพสต์คลิปเหตุการณ์รุมทำร้ายชายหนุ่มและหญิงแก่ พร้อมถืออาวุธคล้ายมีดทุบตีที่บริเวณศีรษะ ทั้งยังมีภาพนักศึกษาแต่งกายคล้ายนักเรียนของวิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่งถีบเข้าไปที่ท้องของหญิงแก่อย่างจัง ทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมอย่างกว้างขวาง

โดยนายโยธิน ม่วงทอง อายุ 21 ปี ชายในคลิปคนหนึ่งเล่าว่า ที่ทำร้ายชายหนุ่มและหญิงแก่เนื่องจากก่อนหน้านี้เคยมีเรื่องบาดหมางกับครอบครัวดังกล่าวอยู่ก่อนแล้ว พอวันเกิดเหตุถูกเยาะเย้ยท้าทาย จากนั้นถูกนายทัศพล คู่กรณีต่อยก่อน จึงเปิดฉากวิวาทกัน และโทรเรียกเพื่อนมาช่วยจนเกิดเหตุตามคลิปที่เผยแพร่ออกไป (อ่าน : ชาวเน็ตสวดยับ! หนุ่มเทคนิคตะลุมบอนคู่กรณี ตีหญิงแก่ เจ้าตัวโต้ แฟนสาวถูกทำร้ายก่อน )

นายโยธิน ม่วงทอง ชายในคลิป (แฟ้มภาพ)

วันที่ 31 ต.ค. 61 นายทัศพล โนรี อายุ 21 ปี และนางชไมพร โนรี อายุ 55 ปี แม่นายทัศพล แสดงบาดแผลให้สื่อมวลชนดู โดยนายทัศพลมีบาดแผลที่ใบหูข้างซ้ายเย็บ 4 เข็ม ตาข้างซ้ายปูดบวมปิดจนไม่เห็นตาดำ เนื่องจากถูกเตะ ส่วนนางชไมพรผู้เป็นแม่มีแผลถูกท่อนอะลูมิเนียมบาดที่แก้มด้านซ้าย เป็นแผลยาวกว่า 20 ซม.

นางชไมพร โนรี และนายทัศพล โนรี แม่ลูกในคลิป
แผลถูกท่อนอะลูมิเนียมบาดที่แก้มด้านซ้ายของนางชไมพร 

นางชไมพร โนรี หญิงสูงวัยในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ตอนแรกขี่รถจักรยานยนต์มาจอดติดไฟแดง เห็นว่ารอนานจึงเลี้ยวซ้ายจะไปเข้าอีกซอยหนึ่ง พอสักพักก็มีรถของคู่กรณีมาข้าง ๆ แล้วบอกว่า “ไอ้เ-ี้ย มึงมองกูทำไมมองกวนตีนกูเนี่ย” ตนจึงบอกไปว่าทำไมล่ะ คนเรามองหน้ากันไม่ได้หรือไร ถ้ามองไม่ได้รถก็ชนกันสิ จากนั้นคู่กรณีก็บอกให้ตนจอด แล้วก็ลงตรงเกาะกลางถนน เอาถุงอะลูมิเนียมวาง

นางชไมพร โนรี หญิงสูงวัยในคลิป

นางชไมพรเล่าต่อว่า จากนั้นคู่กรณีก็วิ่งมาแล้วต่อยที่ลูกชายก่อน และลูกชายก็ต่อยกับคู่กรณี ตนจึงเอาถังแกลลอนน้ำมันที่ซื้อไว้เตรียมไปตัดต้นไม้ฟาดเพื่อป้องกันตัวไม่ให้ลูกโดนทำร้าย พอคู่กรณีสู้ไม่ได้ก็วิ่งไปอีกฝั่ง แล้วโทรเรียกเพื่อนมาช่วย ลูกชายก็เดินไปหาแฟนของคู่กรณีแล้วผลัก เพราะเห็นแม่ถูกทำร้ายเพราะแฟนคู่กรณีด่าลูกชายว่า “ไอ้หน้า-ี หน้าแ-ด ตอแ-ล” พอหันไปอีกทีเพื่อนคู่กรณีก็มากันอีก 2 คนถีบตน และทำร้ายตนลูกชาย ตนคว้าท่อนอะลูมิเนียมมาจะช่วย แต่ถูกแย่งไป และก็ใช้มาตีลูกชายและตนจนเกิดแผลดังกล่าว

แม่ลูกในคลิปไหว้ร้องขอความเป็นธรรม

ส่วนตัวแล้วตนและลูกไม่เคยมีเรื่องเบาะแว้งกับคู่กรณี มีแต่ลูกเขยของตนเคยต่อยนายโยธิน มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันมาก่อน แต่ตนกับลูกก็ไม่ได้ไปยุ่งเกี่ยวอะไร อยากขอความเป็นธรรมเพราะไม่รู้จะทำอย่างไร เรามีแผลขนาดนี้ แต่อีกฝ่ายไม่เป็นอะไรเลย จะเป็นแค่เรื่องทะเลาะวิวาทได้อย่างไร

นางสุพรรษา สุดสาคร ลูกสาวนางชไมพร (ถือเอกสาร)

ด้านนางสุพรรษา สุดสาคร อายุ 35 ปี ลูกสาวนางชไมพร เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้เจ้าหน้าที่บอกว่าเราเป็นฝ่ายผิด จงใจก่อการวิวาท ให้ลงบันทึกประจำวันไว้ หากก็เหตุอีกก็จะเป็นคดีความ พร้อมไกล่เกลี่ยกันไปเรื่องก็จบ แต่พอมาช่วงกลางดึกมีรถจักรยานยนต์มาขี่วน และใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าที่ใกล้ ๆ บ้าน ไม่รู้ว่าใช่กลุ่มที่มีเรื่องมีราวด้วยกันไหม เริ่มรู้สึกไม่ปลอดภัยหวาดกลัว ตอนแรกก็คิดว่าเรื่องจบไปก็ได้ แต่ตอนนี้ขอยืนกรานจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพื่อความสบายใจของครอบครัว

keyboard_arrow_up