อี๋… แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวช็อค! ผ่าหมอนเจอเศษแพมเพิร์ส-ผ้าอนามัย ยัดไส้แทนนุ่น

โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปเตือนภัยประชาชน หลังพบหมอนที่ใช้หนุนนอน มีการยัดไส้เศษผ้าอ้อมสำเร็จรูป (แพมเพิร์ส) และเศษผ้าอนามัย จากการลงพื้นที่ตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 276/12 ม.1 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พบนางสาวชาลิณี ช่างเหลา มีอาชีพเป็นแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว และนายเนรมิต มาลัยวงษ์ ซึ่งเป็นญาติกัน ซึ่งเป็นเจ้าของคลิปดังกล่าว ได้เปิดเผยรายละเอียดของเรื่องนี้ว่า

เมื่อ 1-2 ปีที่ผ่านมา ตนและพี่สาวได้ไปซื้อหมอนที่ตลาดนัดแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอศรีราชา ในราคาใบละ 50 บาท จำนวน 4 ใบ จากนั้นก็ใช้งานตามปกติ แต่นานเข้าหมอนก็เริ่มแข็ง และเกิดมีรอยปริแตก จนเผยให้เห็นเศษไส้หมอนผิดปกติ จึงล้วงออกมาดู ก็พบว่าเป็นเศษแพมเพิร์ส จึงลองล้วงออกมาทั้งหมดก็พบว่า มีเศษนุ่นปนมาเล็กน้อย รวมทั้งเศษผ้าอนามัยก็มีปะปนมาด้วย เมื่อเห็นดังนั้นตนรู้สึกไม่สบายใจ และไม่ทราบว่าเศษต่างๆ นั้นเคยผ่านการใช้งานมาหรือยัง จึงได้ถ่ายคลิป และโพสเตือนประชาชนอย่าหลงซื้อของที่ไม่มีคุณภาพ เพียงเพราะเห็นว่าราคาถูกเพียงเท่านั้น

นางสาวชาลิณี ได้ทดลองเอาหมอนที่ซื้อมารุ่นเดียวกันลองให้ผู้สื่อข่าวดู และลองฉีกหมอนเพื่อจะดูไส้ใน ปรากฏว่า หมอนอีกใบก็พบ เศษแพมเพิร์ส เศษนุ่น และเศษผ้าอนามัยอยู่ในนั้นเช่นกัน.

keyboard_arrow_up