เก่ง ลายพราง เคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ก หลังแฟนสาวถูกแฉ หลอกหนุ่มไปถูกฟันหัว

สืบเนื่องจากกรณี นายวุฒิชัย ดาวเรือง หรือ เป๋า ที่ได้เดินทางเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน หลังถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส สืบเนื่องจากไปเที่ยวกลางคืนแล้วเจอกับน้องเนย หรือ นางสาวสายธาร ยิ้มอำไพ แฟนสาวของนายปัญญา ยิ้มอำไพ หรือ เก่ง ลายพราง ที่ขณะนี้ถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำ ชวนให้ต่อที่คอนโด แต่เมื่อมาถึงกลับถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ร่วม 10 คน รุมทำร้ายด้วยการใช้อาวุธมีดฟันเข้าที่ศีรษะจนได้รับบาดเจ็บ ทั้งยังบอกว่าได้ติดต่อไปหายังน้องเนย แต่กลับได้รับคำตอบว่าไม่รู้จักกลุ่มคนร้าย และถ้ามีตำรวจมาถามให้บอกว่าจำไม่ได้

ล่าสุด เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2561 ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า บนเฟซบุ๊ก Panya Yimumphai ของ เก่ง ลายพราง ได้มีการแชร์โพสต์ข่าวดังกล่าวพร้อมกับระบุข้อความว่า ‘สักแต่จะเขียน’ ซึ่งสร้างความสงสัยให้กับชาวเน็ตอย่างมาก เนื่องจากนายปัญญา ยิ้มอำไพ หรือ เก่ง ลายพราง ยังถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำ แต่บนเฟซบุ๊กดังกล่าวกับมีความเคลื่อนไหวตลอดเวลา จึงทำให้เกิดคำถามว่า…ใครเป็นคนเล่นเฟซบุ๊กของเก่ง!?

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวได้รายงานอีกว่า นางสาวสายธาร ยิ้มอำไพ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว สายธาร หวังประเสริฐ โดยระบุว่า…ทีละปัญหาได้ไหม สายธารรับไม่ทัน พร้อมทั้งแสดงความรู้สึกซึมเศร้าด้วย

keyboard_arrow_up