รวบแล้ว! พ่อหื่นข่มขืนลูกสาวในไส้นาน 2 ปี รับทำเพราะอารมณ์ชั่ววูบ – ตร.แจ้ง 4 ข้อหาหนัก

27 ต.ค. 61  ความคืบหน้ากรณีที่นางนิด (นามสมมติ) อายุ 39 ปี ชาว ต.เมืองแก  อ.สตึก  จ.บุรีรัมย์  ได้พา น.ส.เอ (นามสมมติ)  บุตรสาวอายุ 17 ปี  เข้าแจ้งความที่ สภ.สตึก  ว่าได้ถูกนายเจษฎา (สงวนนามสกุล)  อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นพ่อแท้ ๆ ข่มขืนกระทำชำเราตั้งแต่ปี 2559 ตั้งแต่ลูกสาวมีอายุ 15 ปี จนถึงปี 2561 เป็นเวลานาน 2 ปี  ทั้งยังขู่หากนำเรื่องไปบอกใครจะฆ่าให้ตาย

เจ้าหน้าที่สอบสวนผู้ต้องหา

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สตึก  ได้จับกุมนายเจษฎา  พ่อหื่นได้แล้ว ขณะขับรถกระบะกลับจากไปกราบขออโหสิกรรมกับพ่อที่ จ.หนองคาย   กำลังจะนำสิ่งของเครื่องใช้มาให้ภรรยาที่บ้านใน ต.เมืองแก  อ.สตึก โดยขณะเข้าจับกุมนายเจษฎา ก็ไม่ได้แสดงอาการขัดขืนแต่อย่างใด จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.สตึก จากการสอบปากคำเบื้องต้นนายเจษฎา ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวของตัวเองจริง โดยอ้างว่าทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบไม่ได้ยั้งคิด

ขณะที่ภรรยาและลูกสาว ก็ได้เดินทางมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน  พร้อมทั้งได้มาเยี่ยมนายเจษฎาด้วย โดยนายเจษฎาก็ได้ขอโทษภรรยาและลูกสาวกับสิ่งที่ทำลงไป ซึ่งภรรยาก็ยืนยันว่าให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนลูกสาวไม่ยอมพูดคุยกับพ่อ เพราะยังหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นายเจษฎา (สงวนนามสกุล)  อายุ 42 ปี ผู้ต้องหา

ด้านพนักงานสอบสวนได้แจ้ง 4 ข้อหาหนัก กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีโดยขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้ายโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม (ขณะเกิดเหตุเด็กอายุ 14 ปี 364 วัน), กระทำชำเราผู้อื่นโดยผู้ถูกกระทำนั้นเป็นผู้สืบสันดานของตนเอง โดยใช้กำลังประทุษร้าย, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุต่ำกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย และกระทำความรุนแรงในครอบครัว มาตรา 3,4  ตามพ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำความรุนแรงต่อครอบครัว

พ.ต.อ.สัมภาษณ์ ศรีจันทึก ผู้กำกับการ สภ.สตึก

พ.ต.อ.สัมภาษณ์ ศรีจันทึก ผู้กำกับการ สภ.สตึก  กล่าวว่า หลังแม่ได้พาลูกสาวเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนว่าถูกพ่อข่มขืนกระทำชำเรา ก็ได้ให้เจ้าหน้าที่ออกติดตามตัวพ่อที่ถูกแจ้งความกล่าวหาอย่างต่อเนื่อง จนทราบว่าผู้ต้องหาได้เดินทางไปจ.หนองคาย บ้านเกิด และติดต่อกับภรรยาว่าจะนำรถกระบะและสิ่งของมาให้ที่บ้าน จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ไปดักรอที่บ้าน เมื่อมาถึงก็เข้าจับกุมตัวทันที พร้อมทั้งได้นำตัวไปชี้จุดเกิดเหตุ ซึ่งผู้ต้องหาก็ให้การยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา พบว่าผู้ต้องหามีอาการเครียดจึงได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิด เพราะเกรงอาจจะคิดสั้น

keyboard_arrow_up