ไม่มีวันทิ้งเธอ!! กานต์ โพสต์ซึ้งถึง ‘เสก โลโซ’ หลังมีคำตัดสินจำคุกไม่รอลงอาญา

สืบเนื่องจากกรณีที่ ศาลจังหวัดมีนบุรี ตัดสินจำคุก 2 ปี 21 เดือน นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ศิลปินร็อกเกอร์ชื่อดัง อายุ 44 ปี ในคดีต่อสู้ขัดขวางตำรวจ เสพยาเสพติด และมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต แบบไม่รอลงอาญา (อ่านเพิ่มเติม : ไม่รอลงอาญา!! จำคุก ‘เสก โลโซ’ 2 ปี 21 เดือน เสพยา-ข่มขู่จนท.-ตีอดีตเมีย!)

ล่าสุดใน วันที่ 25 ตุลาคม 2561 ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ ได้โพสต์ข้อความลงในเพจเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn พร้อมข้อความว่า….

ทำไมเธอถึงชอบทำให้ฉันมีน้ำตา T T จำไว้นะ แค่คำนี้คำเดียว ถึงเธอจะทำร้ายอะไรฉันมากมายแต่ยังไงฉันพร้อมช่วยเหลือเธอเสมอ เราอาจไม่เข้าใจกัน ช่างมัน แต่ถ้าวันใดเธอเดือดร้อน ฉันคนนี่จะไม่มีวันทิ้งเธอ..ฉันรักเธอ..เพื่อนเร่ร่อน..T T

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ในวันเดียวกัน กานต์ วิภากร ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับเสี่ยโป้ลงในเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn พร้อมข้อความถึง เสี่ยโป้ โดยเป็นการกล่าวขอบคุณที่ทำให้ไม่ได้อยู่ลำพัง พร้อมบอกด้วยว่า…ขอบคุณเพื่อนคนเดียวที่ฉันมีอยู่..ฉันรักเธอ..(เพื่อน..) (อ่านเพิ่มเติม : ดีกันแล้วนะ!! กานต์ โพสต์ซึ้งแนบชิด ‘เสี่ยโป้’ เผยขอบคุณเพื่อนคนเดียวที่มีอยู่…ฉันรักเธอ)

keyboard_arrow_up