คนร้ายคว้าด้ามจอบทุบศีรษะตาวัย 70 ปีดับคาที่ ตร.เร่งล่าตัว (คลิป)

เมื่อวันที่ 24 ต.ค. 61 เวลา 19.15 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งว่า มีคนถูกฆ่าเสียชีวิตที่บริเวณป่าสาธารณะประโยชน์ด้านหลังองค์การบริหารส่วนตำบลโพธิ์ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ตรวจสอบยังที่เกิดเหตุห่างจากถนนลาดยางเข้าไปประมาณ 70 เมตร สภาพเป็นป่ารกทึบ พบศพของชายคนหนึ่ง สภาพศพนอนหงายสวมเสื้อยืดสีชมพูแขนยาว กางเกงขาสั้นลายพราง มีบาดแผลถูกทุบที่บริเวณศีรษะ ใกล้กันมีร่องรอยของการเผาถ่านและพบจอบ 1 เล่ม มีดอีโต้จำนวน 2 เล่ม ซองบุหรี่ 2 ซอง ไฟแช็ก 1 อัน มีรอยเลือดกองเป็นหย่อม ๆ และพบร่องรอยของการต่อสู้กัน

จากการสอบถามนายประเสริฐ วิเวกวัง กำนัน ต.โพธิ์ เปิดเผยว่า ผู้ตายทราบเพียงชื่อเล่นว่าเก้า อายุประมาณ 70 ปี เนื่องจากมีนิ้วเท้า 9 นิ้ว เป็นคนจากจ.ร้อยเอ็ด และได้มาอยู่กินฉันสามีภรรยากับนางถิน ตามบุญ อายุ 70 ปี อยู่บ้านเลขที่ 108 หมู่ 1 บ้านโพธิ์ ต.โพธิ์ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ผู้ตายเป็นคนเรียบง่ายไม่เคยมีเรื่องราวกับใคร มีอาชีพปั่นสามล้อรับจ้างและเผาถ่านขาย การถูกฆ่าในครั้งนี้คาดว่าคนร้ายเป็นใกล้ตัวที่รู้จักกันเพราะว่านายเก้าไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับใครมาก่อนเลย

ทุบศีรษะ

พ.ต.ท.เสกสรร อุทโธ รองผกก.สส.สภ.เมืองศรีสะเกษ กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุคาดว่าคนร้ายเป็นคนที่รู้จักกันกับผู้ตายคาดว่ามานั่งสูบบุหรี่ด้วยกันจนบุหรี่หมดไปถึง 2  ซองและอาจจะมีเรื่องทะเลาะกัน คาดว่าคนร้ายใช้ด้ามจอบกระหน่ำที่บริเวณศีรษะของผู้ตายหลายครั้งจนทำให้กะโหลกศีรษะแตก ซึ่งขณะนี้ตนได้ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตร.ชุดสืบสวนสภ.เมืองศรีสะเกษเร่งออกติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้อย่างเร่งด่วนต่อไปแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าก่อนหน้านี้นางถิน ตามบุญ ภรรยาของผู้ตายเมื่อมาพบศพของนายเก้าแล้วได้ร้องไห้ด้วยความเศร้าเสียใจอย่างหนักจนสลบ ญาติพี่น้องต้องพากันนำตัวส่งไปยังรพ.ศรีสะเกษเพื่อให้แพทย์พยาบาลรักษาพยาบาลช่วยเหลือ

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up