สาววอนตร. จัดการหนุ่มรูดหนอนริมถนน เผยก่อเหตุซ้ำ หวั่นกระทบภาพลักษณ์เมืองพัทยา 

วันที่ 23 ต.ค.61 ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวิดีโอเกี่ยวกับเหตุการณ์ชายวัยรุ่นคนหนึ่ง ขับรถจักรยานยนต์มาจอด และช่วยตัวเองโชว์พนักงานสาวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ในเมืองพัทยา จ.ชลบุรี และข้อความระบุว่า “วันๆไม่มีอะไรทำหรอไอ้เวรรรรรร มึง want หรอ……แน่จริงมึงกลับมาอีกแล้ว ไฟก็สว่าง คนผ่านไปผ่านมาก็เยอะ มึงก็ชั่งกล้า ฝากช่วยกันดูด้วยนะคร้าบบ #สไลด์หนอนกลางสี่แยกไฟแดง #ชายหนุ่มอยากโชว์ห่ำ2018”

ภาพจากคลิปดังกล่าว

คลิปวีดีโอดังกล่าวมีความยาวประมาณ 9 วินาที แสดงภาพชายรูปร่างสูง ขับขี่รถจักรยานยนต์สีแดง สวมหมวกกันน็อก และใช้ผ้าปิดปากอำพรางใบหน้า ใช้มือจับอวัยวะช่วยตัวเองอยู่ริมถนนอย่างไม่สะทกสะท้านสายตา ทั้งที่มีรถยนต์และนักท่องเที่ยวสัญจรผ่านไปมาเป็นจำนวนมาก

พนักงานสาวชี้จุดเกิดเหตุ

ด้าน พนักงานสาวในสถานบันเทิงดังกล่าว เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ตนรู้สึกว่าไม่ปลอดภัย และต้องการให้เจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวชายคนดังกล่าว เพื่อไม่ให้ไปสร้างความเดือนร้อนต่อผู้อื่น รวมถึงหากชายคนนี้ไปกระทำพฤติกรรมดังกล่าวต่อหน้าสายตานักท่องเที่ยว ก็อาจสร้างความเสื่อมเสียให้กับเมืองพัทยาได้

บริเวณหน้า สภ.เมืองพัทยา

จากนั้น พ.ต.อ.อภิชัย  กรอบเพชร  ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า กรณีหนุ่มช่วยตัวเองโชว์พนักงานสาว ขณะนี้ได้สั่งการให้ ร.ต.อ.ณธกร จันทร์ลอด รอง สว.สส.สภ.เมืองพัทยา พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสำรวจบริเวณรอบที่เกิดเหตุ เพื่อตามหาเบาะแสของชายคนดังกล่าวแล้ว

บริเวณจุดเกิดเหตุ

เบื้องต้นกล้องบริเวณที่เกิดเหตุไม่สามารถจับภาพได้  แต่เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้เบาะแสของหนุ่มรายนี้แล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้  คาดว่าจะได้ตัวเร็ว ๆ นี้ ซึ่งชายคนดังกล่าวเคยก่อเหตุในพื้นที่เมืองพัทยามาหลายครั้งแล้ว

keyboard_arrow_up