รถทัวร์ขอโทษทิ้งยาย-แม่ลูกอ่อนกลางทาง – หลานคนขับไม่ยอมจบ โพสต์ด่ากุเรื่อง

จากกรจากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความทำนองว่า โดยสารรถทัวร์จากขอนแก่นไประยอง แต่ถูกปล่อยไว้ระหว่างทาง ช่วงเวลา 02.00 น. ซึ่งคนเห็นเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก ซึ่งนางจันหอม และนางสาวรัชนีกร ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.เมืองระยองไว้เป็นหลักฐาน (อ่าน : จบดราม่า! คนขับทัวร์พ้อ ภาพยายหลานอ้างถูกทิ้ง ทำเสียชื่อ – ยายแจง ขอลงแต่ดันจอดไกล)

นางจันหอม

วันที่ 20 ต.ค. 61 ที่จังหวัดระยองสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นายจำนง คำบุญมี ยอมรับว่าขับรถหลงทาง และออกนอกเส้นทางไม่ส่งผู้โดยสารลงปลายทางที่สถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 2 เป็นเหตุให้ผู้โดยสารไม่มีความปลอดภัยจึงถูกปรับเป็นเงิน 5,000 บาท ส่วนบริษัทชาญทัวร์ถูกปรับเป็นเงิน 10,000 บาท เหตุนำรถโดยสารวิ่งออกนอกเส้นทางโดยไม่ได้รับอนุญาต

ต่อมา นายชาติชาย ได้เชิญนางจันหอม และนางสาวรัชนีกร บุตรสาว พร้อมทั้งนายจำนง และนายธีรวัฒน์ คำบุญมี บุตรชาย ซึ่งเป็นคนขับรถทัวร์คันเกิดเหตุ มาพูดคุยซึ่งนายจำนงยอมรับผิด และได้ขอโทษนางจันหอม และนางสาวรัชนีกร ผู้เสียหายทั้ง 2 คน ซึ่งนางจันหอม และนางสาวรัชนีกรไม่ติดใจ และจบลงด้วยดี ส่วนบริษัทชาญทัวร์จะเยียวยาให้กับนางจันหอม และนางสาวรัชนีกรผู้ที่เสียที่ได้ผลกระทบ แต่ยังไม่มีการตกลงกัน

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ถึงนางจันหอม

ล่าสุด เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจบไม่ลง เนื่องจากมีหญิงสาวซึ่งอ้างว่าเป็นหลานสาวของนายจำนง คนขับรถทัวร์ที่ถูกปรับ และถูกพักใบอนุญาตขับขี่ 30 วัน ได้โพสต์ข้อความในโซเชียลด่านางจันหอมผู้เสียหายด้วยข้อความหยาบคาย และข่มขู่ว่าหากพบเห็นนางจันหอมจะทำร้าย จึงทำให้นางจันหอมและนางสาวรัชนีกรกลัวไม่มีความปลอดภัย อีกทั้งยังไม่มีความชัดเจนจากบริษัทชาญทัวร์จะมีการเยียวยาหรือดำเนินการอย่างไร จึงทำให้นางจันหอมไม่กล้านั่งรถทัวร์กลับบ้านจังหวัดหนองบัวลำภู เพราะกลัวจะถูกคนขับรถทัวร์ทำร้าย เพราะทำให้บริษัทและคนขับรถทัวร์เสียหาย

keyboard_arrow_up