แม่ค้าออนไลน์กรี๊ด พระวิดีโอคอลโชว์ของลับ ขอภาพเสียว – ตร.คุมตัวสอบ

วันนี้ 18 ต.ค. 61 ที่สภ.เมืองนครปฐม น.ส.ลี่ (นามสมมติ) อายุ 32 ปี แม่ค้าออนไลน์ชาวจังหวัดนครปฐม ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.กำพล จำปาศรี พนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำ หลังจากโพสต์วิดีโอบนเฟซบุ๊กระบายความอึดอัดใจที่ถูกหนุ่มใหญ่อายุประมาณ 45 ปี โทรมาคุกคาม และถ่ายรูปอวัยวะเพศส่งมา ซึ่งคาดว่า ชายคนดังกล่าวคาดว่า เป็นพระภิกษุสงฆ์ที่วัดแห่งหนึ่งในจังหวัดพิษณุโลก

ภาพจากแชตของ น.ส. ลี่

โดย น.ส.ลี่ (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ให้สัมภาษณ์ว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 ต.ค. 61 ตนเองเป็นแม่ค้าออนไลน์ขายกางเกงยีนส์ โดยวันเกิดเหตุ ชายคนดังกล่าวทักมาหาตนเองเพื่อขอพูดคุย จากนั้นชายตนดังกล่าวก็ส่งข้อความมาบ่อยขึ้น กระทั่งตนคิดว่าต้องการเข้ามาจีบ จึงหยุดตอบ แต่ชายคนดังกล่าวไม่หยุด กลับโทรวิดีโอคอลและส่งภาพอวัยวะเพศเข้ามาในกล่องข้อความ ตนตกใจมาก จึงไปปรึกษากับเพื่อน และถ่ายภาพหน้าจอเก็บไว้เป็นหลักฐาน

น.ส. ลี่ ผู้เสียหาย

ต่อมา ชายคนดังกล่าวโทรเข้ามา แล้วบอกว่า หากตนเองแก้ผ้าส่งรูปกลับไปจะส่งเงินมาให้ 1,000 บาท เมื่อเห็นว่ามีการคุกคามและปั่นป่วนมากขึ้น ตนจึงพยายามตัดการติดต่อทุกช่องทาง แต่ชายคนดังกล่าวกลับโทรมาป่วนและส่งข้อความมาไม่เลิก ตนเองจึงตัดสินใจนำเรื่องเข้าไปปรึกษากับตำรวจเพื่อจะแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองนครปฐม ในวันนี้

รูปถ่ายหน้าจอ ระหว่างวิดีโอคอล

น.ส.ลี่ กล่าวต่อว่า ขณะนี้เครียดมากเพราะกระแสสังคมนั้นมีการวิจารณ์ตนเองไปต่าง ๆ นานา แต่ตนยืนยันว่า สาเหตุที่คุยด้วยก็เพื่อจะหาเป็นหลักฐานว่าถูกข่มขู่และตามก่อกวน และที่สำคัญตนเชื่อว่าชายคนดังกล่าวเป็นพระสงฆ์เพราะโกนหัวและมีจีวรในห้องขณะวีดิโอคอลมาหาตนเอง จนถึงวันนี้ก็ยังรู้สึกหวาดกลัวเพราะชายคนดังกล่าวรู้เบอร์โทรศัพท์และข้อมูลของตนเอง อีกทั้ง ขณะนี้หน้าเพจเฟซบุ๊กขายกางเกงยีนส์ของตนถูกแบนไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลักฐานต่าง ๆ ก็หายไปด้วย ทำให้ฐานลูกค้ากว่า 30,000 คน หายไปชั่วข้ามคืน

บรรยากาศหน้า สภ. เมืองนครปฐม

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำและรวบรวมหลักฐานทั้งหมด พร้อมตั้งข้อหากับผู้ก่อเหตุเรื่องการก่อนควนและคุกคาม ส่วนคดีอนาจารหรือกระทำความผิดทางคอมพิวเตอร์ นั้นอยู่ในระหว่างกำลังรวบรวมหลักฐาน โดยมีรายงานว่า ชายคนดังกล่าวอาจจะเป็นหรือมีความคล้ายกับพระรูปหนึ่งชื่ออักษรย่อ ท ซึ่งเป็นพระในวัดแห่งหนึ่ง ที่อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งขณะนี้ถูกควบคุมตัวเพื่อรอรับแจ้งข้อกล่าวหาและสอบปากคำที่ สภ.เมืองนครปฐม แต่ยังไม่มีรายงานว่าจะนำมาส่งตัวเมื่อใด

ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า เรื่องดังกล่าวได้มีการประสานข้อมูลไปยังสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ และทางสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดพิษณุโลกให้ทราบแล้วเช่นกัน

keyboard_arrow_up