วงจรปิดจับภาพ คู่รักทะเลาะกลางถนน รถชนดับ สลดถูกเหยียบซ้ำอีก 2 รอบ (คลิป)

วันที่ 18 ต.ค. 61 ภาพวงจรปิดจับภาพหนุ่มสาวทะเลาะกันกลางถนน ก่อนจะถูกถูกรถชน จากนั้นรถที่ขับตามมาเหยียบซ้ำอีก โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.40 น. ที่ผ่านมา

พ.ต.ท.สุพจน์ อำนาจมั่นคง สารวัตรสอบสวน สภ.พลูตาหลวง ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนถูกรถชนเสียชีวิตจำนวน 2 ราย เหตุเกิดบริเวณช่วงหลัก กม.ที่ 175 หมู่ 7 ถนนสุขุมวิท-สัตหีบ ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

หน่วยกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สำรวจพื้นที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุกลางถนน พบร่างของ น.ส.บุญเพียร ต้อไธสง อายุ 37 ปี ใกล้กันพบร่างนายธวัช จิตรมั่น อายุ 23 ปี สภาพถูกรถชนจนร่างแหลก กระดูกหักไปทั้งตัว กะโหลกศีรษะแตกกระจาย เสียชีวิตคาที่ ใกล้กันมีเพื่อนกลุ่มคนตายนั่งร้องไห้อยู่ในที่เกิดเหตุ

นางสาวสุนิตา จันทร์ไท เพื่อนผู้ตาย (เสื้อสีแดง)

ด้านนางสาวสุนิตา จันทร์ไท อายุ 21 ปี เพื่อนผู้ตาย เปิดเผยว่า ทั้งคู่เป็นแฟนกัน ก่อนหน้านี้ได้กินเหล้ากันมาก่อนจะเดินทางกลับบ้านพักในเขตพลูตาหลวง โดยมีตนและเพื่อนพร้อมคู่รัก ขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน 4 คน  ขณะขี่มาถึงจุดเกิดเหตุ ทั้งคู่ได้ทะเลาะกัน จึงได้จอดรถลงเพื่อพูดคุยปัญหา ขณะนั้นตนและเพื่อนอีกคนได้ปวดปัสสาวะจึงขอไปเข้าห้องน้ำ บริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ก่อนจะกลับมาก็พบว่าทั้งคู่ถูกชนตายบนท้องถนนไปแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่สืบสวน

พ.ต.ท.สุพจน์ อำนาจมั่นคง สารวัตรสอบสวน กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุได้นำร่างผู้เสียชีวิต ส่งไปชันสูตรที่ รพ.สัตหีบ กม.10 เพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัด ก่อนจะเข้าตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบที่เกิดเหตุ โดยภาพสามารถจับภาพทั้งคู่เดินลงไปบนกลางถนน ก่อนจะมีท่าทางคล้ายคนทะเลาะกัน ดึงมือฉุดรั้งกันอยู่นานหลายนาที จนทั้งคู่ล้มลงนั่ง จนมีกระบะไม่ทราบสีและรุ่น ทะเบียนเข้ามาชน ทั้งคู่จนกระเด็นไปไกลกว่า 10 เมตร แล้วหลบหนีไป ก่อนมีรถเก๋งที่ขับตามมาทับซ้ำบนร่างของทั้งคู่อีกที จนเสียชีวิตในที่สุด เบื้องต้นชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่เพื่อติดตามรถกระบะคันที่ชน และรถเก๋งคันที่ทับร่างของทั้งคู่ซ้ำมาสอบปากคำ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up