พิรุธ! ภาพแม่เลี้ยงชื่นมื่นเด็ก 14 ญาติยันไม่ใช่โรคจิตทุบตี แผลช้ำฝีมือพ่อ – เพื่อนเผยคนดี แต่ขี้วีน (คลิป)

จากกรณี ด.ช. อายุ 14 ปี ถูกแม่เลี้ยงทำร้ายร่างกายทั้งตัว โดนถูกตี ใช้ฟุตเหล็กฟาด เตารีดนาบ ไฟฉายทุบตี บีบคอและคีมหนีบที่ปากและนิ้ว ซึ่งพ่อแท้ ๆ ก็ทราบเรื่อง แต่ไม่ห้ามปราม กระทั่งเจ้าตัวต้องปั่นจักรยานเพื่อหนีเอาชีวิตรอดไปที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และส่งข้อความขอความช่วยเหลือจากนางสาวนฤกมลวรรณ ฉาบพลอย แม่ที่อยู่ จ.ระยอง และได้ประสานรับตัวเด็กไปเรียบร้อยแล้ว (อ่าน : สุดสะเทือนใจ! ด.ช. 14 เปิดแผลถูกแม่เลี้ยงใจยักษ์ เหล็กสับ คีมหนีบปาก สุดทนปั่นหนีข้ามจังหวัด )

ต่อมา วันที่ 16 ต.ค. 61 เจ้าหน้าที่ควบคุมตัว นายอัครเศรษฐ์พร เชิญสุวรรณรัตน์ อายุ 47 ปี และน.ส.นรินทร แขกกาฬ อายุ 32 ปี ได้แล้ว โดยแจ้งข้อหาร่วมกัน คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และกระทำการอันเป็นความรุนแรงในครอบครัว แต่น.ส.นรินทร ยังคงปฏิเสธทุกข้อกล่าวหานั้น (อ่าน : รวบแล้ว! พ่อและเมียใหม่คีมหนีบปาก เตารีดนาบลูกวัย 14 – แม่เลี้ยงยังปฏิเสธ)

นายสกล เกศตุสุวรรณ พี่เขยของแม่เลี้ยงเด็ก 14  (แฟ้มภาพ)

วันที่ 17 ต.ค. 61 นายสกล เกศตุสุวรรณ พี่เขยของแม่เลี้ยงเด็ก 14 เปิดเผยว่า หลังจากนี้ตนจะไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่ออีก เพราะมีผลกระทบอย่างมากกับครอบครัว และพี่น้องของตน ขณะนี้สังคมเริ่มมาโจมตีตนแทนน้องสาว นอกจากนี้ ทนายความบอกว่าไม่ควรให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนด้วย

ทั้งนี้ ยืนยันว่า น้องไม่ได้ทำพฤติกรรมอย่างที่ปรากฏในข่าว ตนอยู่กับน้องมานาน จึงรู้ว่านิสัยของน้องสาวว่าเป็นอย่างไร ส่วนเรื่องรอยแผลตามตัวเด็กนั้น อาจจะเกิดจากน้ำเหลือไม่ดี น้องสาวเคยพาเด็กชายวัย 14 ไปรักษาอีกด้วย หากน้องตนตบตีเด็กจริง เหตุใดจึงพาไปรักษาให้เสียเงิน ส่วนเรื่องรอยแผลซึ่งถูกไม้บรรทัดตีนั้น น้องตนไม่ได้ทำแน่นอน อาจจะเป็นพ่อของเด็กที่เป็นคนทำ ขณะนี้อยากให้น้องสาวมีโอกาสออกมาสู้คดีก่อน เพราะน้องสาวเป็นเสาหลักของครอบครัว รายได้หลักก็มาจากน้องสาวตน อีกทั้ง บ้านเอื้ออาทรที่อยู่ปัจจุบัน น้องตนก็เป็นคนซื้อ

ภาพบนเฟซบุ๊กของเด็กชาย 14 ปีกับแม่เลี้ยง
ภาพบนเฟซบุ๊กของเด็กชาย 14 ปีกับแม่เลี้ยง

ส่วนเรื่องแม่เลี้ยงเด็กชายวัย 14 ไปเที่ยวกับน้องนั้น เป็นจริงตามที่ปรากฏในข่าว ไปเที่ยวกันตามปกติ แล้วน้องสาวตนจะมีพฤติกรรมทำร้ายร่างกายได้อย่างไร มั่นใจว่าน้องสาวตน ไม่ใช่คนโรคจิตแน่นอน ทั้งนี้ แผลที่เกิดขึ้นเป็นเพราะย่าตี และพ่อเป็นคนทำร้าย

นอกจากนี้ นางดารารัตน์ แก้วสลับสี เจ้าหน้าที่ พม. กล่าวในรายการ “ต่างคนต่างคิด” ว่า ในส่วนที่มีข้อมูลว่า เด็กชาย 14 ปี โพสต์ข้อความบอกรักแม่เลี้ยง บนเฟซบุ๊กนั้น น้องเป็นคนโพสต์เองหรือไม่ เพราะเท่าที่ทราบคือ น้องถูกควบคุมการใช้สื่อโซเชียลมีเดียด้วย ทำให้ก่อนหน้านั้นจึงไม่สามารถติดต่อหาแม่แท้ ๆ ได้

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ประถมศึกษา กรุงเทพมหานคร

ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นสถานที่ทำงานของ นางสาวนรินทร แขกกาฬ อายุ 32 ปี ทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว เปิดเผยว่า นางสาวนรินทรได้ลาออกไปแล้ว ตั้งแต่เดือน เม.ษ. ที่ผ่านมา

หนังสือลาออกของนางสาวนรินทร

น.ส.จินดา (นามสมมติ) เพื่อนร่วมงานของนางสาวนรินทร เล่าว่า นางสาวนรินทร เป็นคนที่ชอบพูดเสียงดังและชอบโวยวายในที่ทำงาน ส่วนพฤติกรรมการทำงานไม่ได้แย่ ทำงานดี มาตรงเวลา แต่ที่ลาออกไป เนื่องจาก น.ส.นรินทร บอกว่าจะไปช่วยงานที่บ้าน ส่วนเรื่องพฤติกรรมทำร้ายเด็ก ส่วนตัวแล้วไม่เคยเห็นพฤติกรรมทำร้ายร่างกาย และไม่เคยเห็นเด็กชายวัย 14 มาที่สำนักงาน

keyboard_arrow_up