รวบแล้ว! พ่อและเมียใหม่คีมหนีบปาก เตารีดนาบลูกวัย 14 – แม่เลี้ยงยังปฏิเสธ

วันที่ 16 ต.ค. 61 พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พร้อมด้วยชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานีและชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรคลองหลวง ได้ร่วมกันจับกุมนายอัครเศรษฐ์พร เชิญสุวรรณรัตน์ อายุ 47 ปี และ น.ส.นรินทร แขกกาฬ  อายุ 32 ปี ในข้อหา “ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ, หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร้างกาย และกระทำการอันเป็นความรุนแรงในครอบครัว โดยสามารถจับกุมได้ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่เขตสายไหม กรุงเทพฯ

นายอัครเศรษฐ์พร เชิญสุวรรณรัตน์ ผู้ต้องหา

พล.ต.ต.สุรพงษ์ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 15 ต.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งจากนางนฤกมลวรรณ  ฉาบพลอย อายุ 42 ปี ว่าบุตรชาย อายุ 14 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่กับนายอัครเศรษฐ์พรและน.ส.นรินทร ซึ่งเป็นพ่อแท้ ๆ และแม่เลี้ยง ที่หมู่บ้านเอื้ออาทร กม.44 อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  ซึ่ง ด.ช.ชญาวชรได้ถูกน.ส.นรินทรและนายอัครเศรษฐ์พร ทำร้ายร่างกายหลายแห่ง นำไปสู่การออกหมายจับ

บริเวณด้านหน้าสภ. คลองหลวง

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนได้สืบสวนติดตามผู้ต้องหาทั้งสองเรื่อยมา จนกระทั่งทราบว่านายอัครเศรษฐ์พรและน.ส.นรินทร พักอยู่ย่านสายไหม กรุงเทพฯ จึงได้วางแผนเข้าจับกุม

เบื้องต้นนายอัครเศรษฐ์พรให้การรับสารภาพว่าทำร้ายลูกชายจริง ส่วน น.ส.นรินทร แม่เลี้ยง ให้การปฎิเสธ ก่อนที่ตำรวจจะควบคุมตัวทั้งสองเข้าห้องขัง เพื่อรอสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up