ดราม่างานวิ่งเมืองชล!! เชษฐ์ สไมล์ บัฟฟาโล เล่านาทีหวิดช็อก เพราะขาดน้ำดื่ม

กำลังเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับงานวิ่งงานหนึ่ง ที่ จ.ชลบุรี ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 14 ตุลาคม 2561 โดยพบว่ามีผู้โจมตีไปที่ฝ่ายจัดจำนวนมากถึงความพร้อม โดยเฉพาะน้ำตามจุดต่าง ๆ ที่ไม่เพียงพอ ถึงขั้นนักวิ่งต้องเอามือรองน้ำเพื่อดื่ม (อ่านเพิ่มเติม : “ท๊อฟฟี่” ปรี๊ดแตก! ฉะงานวิ่งเมืองชล ห่วยไม่มีน้ำให้ดื่ม – คนร่วมงาน บอก แบบนี้เสี่ยงตาย (คลิป))

วันที่ 14 ตุลาคม 2561 เชษฐ์ สไมล์ บัฟฟาโล ได้มีการโพสต์เล่าเหตุการณ์หลังไปร่วมวิ่งงานดังกล่าวลงในเฟซบุ๊ก วรเชษฐ์ เอมเปีย ระบุว่า…

เกือบเอาชีวิตกลับมาไม่รอด งานวิ่ง ชาริตี้ ชลบุรี มาราธอน ผู้จัดมีน้ำไม่พอให้นักวิ่งกิน งานนี้ผมไม่ได้เป็นคนจัดนะครับ อย่ามาเข้าใจผิดกันอีกล่ะ อย่ามาลงที่ผมอีก กรูเบื่อ!!! ผมไปวิ่ง จ่ายเงินค่าสมัครวิ่ง700บาท เพื่อร่วมบุญ แต่ได้บาปกลับมา เพราะเกิดความสงสาร เห็นนักวิ่งบางคนร้องไห้ เพราะไม่มีน้ำกิน บางคนเก็บน้ำข้างทางกิน บางคนเอามือรองน้ำกิน เพราะแก้วน้ำก็ไม่พอ..ผมวิ่งแค่ 21ก.ม. ช่วงท้ายๆน้ำตามันไหล เพราะสงสารตัวเอง ที่อมน้ำแข็งวิ่ง เพราะไม่มีน้ำ มีแต่น้ำแข็ง หลายๆจุดไม่มีอะไรเลย คนบ่นกันมากๆๆๆ ..

พอถึงเส้นชัย ผมไม่มีอารมณ์ทักทายใคร ใครขอถ่ายรูปผมก็หนีเลย อย่าถือสาผมนะ ผมจะเป็นลม จะช็อค ขาดน้ำมากๆ ผมรีบมากินน้ำที่รถผม ถึงรอดมาได้ครับ..ใครมีภาพ เม้นมาให้ดูกันบ้างครับ..โทรศัพท์ ผมพัง ภาพหายหมดครับ..ขอบคุณครับ..งานนี้ทุกๆคนเสียเงินค่าสมัครตามระยะทาง..แต่ ช่วงเย็น ผู้จัดงานลงทุน จัดคอนเสิร์ตใหญ่ วงระดับประเทศ วงดัง..แต่พวกเราเสียตังค์ ไม่มีน้ำกิน…จบครับ..เหรียญที่ได้มา ไม่ขอเก็บไว้ จะไว้ให้เด็กๆโรงทานผม..ราคาวิ่งดูตามภาพสุดท้ายครับ ที่ทุกคนสมัครวิ่ง จำนวณ หมื่นกว่าคน เป็นเงินเท่าไร..

keyboard_arrow_up