มอบตัวแล้ว! คนขับรถตู้ตบหน้าสาวผู้โดยสาร รับ เข้าใจผิดถูกด่าบุพการี

วันที่ 13 ต.ค. 61 พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้ไปรับตัวนายมานะ นามเงิน อายุ 35 ปี ที่ ต.ทะเลชุบศร อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นคนขับรถตู้นั่งสาธารณะ วิ่งระหว่างกรุงเทพฯ-ลพบุรี ที่เดินลงมาตบหน้าผู้โดยสารหญิง ที่นั่งมากับรถตู้ที่ผู้ต้องหาขับมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่าน : สาวสุดงง! ถูกคนขับรถตู้ตบหน้าชาไม่ทราบสาเหตุ หลักฐานชัดคลิปวงจรปิด)

ภาพจากคลิปเหตุการณ์

โดยนายมานะ นามเงิน เล่าว่า ในวันเกิดเหตุผู้เสียหายขึ้นรถตู้มาจากวังน้อย เพื่อที่จะมาต่อรถที่รังสิต ซึ่งผู้โดยสารคุยโทรศัพท์อยู่ซึ่งตนเองได้ยินเสียงเหมือนกับว่าผู้หญิงด่าพ่อกับแม่ของตน ตนจึงลงมาและถามผู้เสียหายว่า มาด่าพ่อกับแม่ของตนทำไม ผู้เสียหายก็บอกว่าไม่ได้ด่า ตนจึงตบหน้าผู้เสียหายไปจนเป็นข่าวออกมา ซึ่งตนก็ไม่ได้คิดอะไรและเพิ่งมาขับคนขับรถตู้นั่งสาธารณะวิ่งระหว่างกรุงเทพฯ-ลพบุรีได้ประมาณ 1 สัปดาห์ และเมื่อรู้ว่าเป็นข่าว พี่ชายตนได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ไปรับตนที่บ้าน ใน จ.ลพบุรี เพื่อที่จะเข้ามอบตัว

นายมานะ นามเงิน

ด้านพ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุขึ้น ผู้บังคับบัญชาให้ตามจับตัวคนขับรถตู้มาดำเนินคดีให้ได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่สืบสวนจึงไปรับตัวผู้ต้องหาที่บ้าน พร้อมกับแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย และจะนำตัวไปตรวจสารเสพติดอีกครั้ง

พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์
keyboard_arrow_up