ฆ่าเสี่ยปั๊มน้ำมัน มีเงื่อนงำ! หมายจับล่า 2 ผัวเมียพัวพันคดี โยงเพื่อนบ้านจมน้ำดับ (คลิป)

วันที่ 5 ต.ค. 61 พล.ต.ต.สุริจิต ชิงนวรรณ์ ผบก.ภ.สระแก้ว ได้แถลงข่าวเกี่ยวกับคนร้ายที่ร่วมกันฆ่านายประชา วรทัศน์ เสียชีวิตและนางปาริดา วรทัศน์ บาดเจ็บสาหัส เหตุช่วงตี 5 ของเช้ามืดวันที่ 30 ก.ย. 61 ที่ผ่านมา ซึ่งมือปืนได้สวมหมวกโม่งทำทีเข้าไปเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันของนายประชา ตั้งอยู่หลังโรงน้ำแข็ง ซอยโรงเลื่อย เขตเมืองสระแก้ว ซึ่งมือปืนได้ใช้อาวุธปืนขนาด .38 จ่อยิงท้ายทอยของนายประชา ขณะก้มลงเติมน้ำมันใส่แกลลอนให้กับมือปืน เสียชีวิตคาที่ ส่วนนางปาริดา วิ่งหนีเข้าไปในบ้านมือปืนสาดกระสุนใส่เข้าใส่จำนวน 5 นัด โดยได้แกล้งตายจึงรอดมาได้

หมายจับผู้ต้องหาคดีฆ่าเจ้าของปั๊มน้ำมัน

พล.ต.ต.สุรจิต กล่าวว่า หลังเกิดเหตุฝ่ายสืบสวนของ สภ.เมืองสระแก้วและของภูธรสระแก้ว ได้ร่วมกันสอบสวน โดยตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด และเรียกพยานมาสอบสวนจำนวน 20 ปาก จนพบหลักฐานว่า รถจักรยานยนต์ที่คนร้ายขับขี่มายิงนายประชากับภรรยา มีลักษณะตรงกันกับรถจักรยานยนต์ของนางธนพร สุขโขจัย ซึ่งเป็นภรรยาของอดีดนายตำรวจคนดัง พ.ต.ท.พันศักดิ์ มงคลศิลป์ ซึ่งหลบหนีคดีร่วมกันอุ้มฆ่าเผานั่งยางนายชัยชนะ หรือเสี่ยอ้วน หมายงาน คนดังตลาดโรงเกลือ

ปมสังหารเสี่ยปั๊มน้ำมัน

โดยชุดสอบสวนได้ขออนุมัติหมายจับนายพันศักดิ์กับภรรยาในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาตและพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันควร

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตั้งประเด็นการถูกสังหาร คาดว่าเกี่ยวกับเรื่องชู้สาว เนื่องจากก่อนที่นางปาริดาจะมาอยู่กินกับนายประชา นางปาริดาเคยเป็นผู้ดูแลเสี่ยท้ง ทำให้เสี่ยท้งเกิดความคับแค้นใจ เนื่องจากเป็นผู้ช่วยเหลือนายประชามาจนได้ดิบได้ดี

นายดำรงค์ฤทธิ์ กิตติวราภรณ์ หรือ เสี่ยท้ง เจ้าของปั๊มคนเก่า

ขณะที่วันนี้ นายดำรงค์ฤทธิ์ กิตติวราภรณ์ หรือ เสี่ยท้ง เจ้าของปั๊มคนเก่า ได้จมน้ำเสียชีวิตแล้วที่บ้านคนสนิทของเสี่ยท้ง ที่ ต.เปลือย อ.ลืออำนาจ จ.อำนาจเจริญ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าฝ่ายสืบสวนของภูธรสระแก้ว ได้เดินทางไปที่ สภ.ลืออำนาจแล้ว (อ่าน : รอง ผบช.ภ.2 บินสอบด่วน! พบเพื่อนบ้านเสี่ยปั๊มคดีบุกยิง จมน้ำดับที่อำนาจเจริญ)

keyboard_arrow_up