อนาถใจแท้! แม่บังคับ ‘ลูก 12 ปี’ ขายบริการให้นักการเมืองท้องถิ่น! เตรียมออกหมายเรียกจับ ‘แม่-อบต.’ (คลิป)

จากกรณีที่ครูโรงเรียนหนองบอนแดง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านบึงว่า มีเด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 วัย 12 ปี ได้เขียนเรียงความขอความช่วยเหลือ กรณีถูกแม่แท้ๆ บังคับให้บริการกับนักการเมืองท้องถิ่นล่วงละเมิดทางเพศ เมื่อต้นเดือนมิถุนายน 2560 โดยได้ค่าตอบแทน ครั้งละ 500 บาท ซึ่งตัวเด็กปฎิเสธ แต่ถูกผู้เป็นแม่บังคับ และตบตี จนทำให้เด็กทนไม่ไหวหนีไปอยู่บ้านเพื่อน และแม่เพื่อนพาไปร้องต่อมูลนิธิปวีณา หงส์สกุล และทางมูลนิธิ จึงได้ประสานไปยังพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ลงมาสอบสวน และรับตัวเด็กไปพักที่บ้านพักเด็กและครอบครัว อำเภอบางละมุงแล้วนั้น

ความคืบหน้าที่สำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลหนองแดง พบบรรดาข้าราชการที่ทำงานต่างบอกว่า รู้สึกแย่ รับไม่ได้จากเหตุการณ์ดังกล่าว เพราะเด็กอายุยังน้อย รู้สึกสลดที่สังคมเป็นแบบนี้ อยู่ที่จิตสำนึกของคนซึ่งไม่น่าทำกับเด็กขนาด ทั้งที่เป็นแม่แท้ๆ ของเด็กด้วย

พ.ต.อ.ดุษฎี กุญชร ณ อยุธยา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง เผยว่า ตามที่มีเด็กนักเรียน หลบหนีออกไปอยู่บ้านเพื่อน จากการกลัวถูกละเมิดทางเพศอีก และในขณะนี้ ได้มีการนำตัวของเด็กไปให้ทางสหวิชาชีพ ทำการสอบสวน พบมีมูล จึงนำไปสู่ขบวนการของกฎหมาย โดยได้ทำการออกหมายเรียก โดยแจ้งข้อหากระทำชำเราหญิงอายุ ต่ำกว่า 15 ปี จนทางผู้กระผิด ติดต่อขอบมอบตัวในวันนี้แต่ก็ไม่ได้มาตามคำนัดหมายโดยในวันนี้ (22 มิ.ย.) จะขออำนาจศาลจังหวัดชลบุรี ออกหมายจับหมายจับ

นอกจากนั้น ยังได้ตั้งข้อหาผู้เป็นแม่ นางดวงเดือน จันตะราม อายุ 30 ปี ในข้อหาค้ามนุษย์ ซึ่งอยากฝากถึงผู้ที่ถูกกล่าวหา หากว่าบริสุทธิ์จริง ก็ขอให้มาแสดงตัวให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมให้ความยุติธรรมกับทุกฝ่าย.

keyboard_arrow_up