โจรแสบ งัดสำนักงานหักบัญชีเมืองอุดรฯ ขโมยกาแฟ-ผงซักฟอก (คลิป)

เมื่อวันที่ 4 ต.ค. 61 เวลา 10.00 น. สภ.เมืองอุดรธานีรับแจ้งเหตุคนร้ายงัดหน้าต่างด้านหน้าของ สำนักหักบัญชีอุดรธานี เลขที่ 116/7 ชุมชนโพธิ์สว่าง 2 ถ.โพศรี ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี รื้อค้นทรัพย์สินในลิ้นชักโต๊ะทำงานกระจัดกระจาย

ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นอาคารชั้นเดียว พบนายชาติชาย คำสุข อายุ 49 ปี หัวหน้าพนง.บัญชีสำนักหักบัญชีอุดรธานี และนางอุไรวรรณ สมศรีมี อายุ 59 ปี แม่บ้านนำตำรวจเข้าตรวจสอบ พบร่องรอยคนร้ายงัดตัวล็อกหน้าต่างกระจกบานเลื่อน เข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินภายในลิ้นชักโต๊ะทำงานกระจัดกระจาย ทรัพย์สินที่หายไปในเบื้องต้นมีกระปุกกาแฟ 1 กระปุกกาแฟผง 1 ห่อ คอฟฟี่เมท 2 กล่อง น้ำตาลทรายขาว 1 ถุง โอวัลติล 1 ห่อ ผงซักฟอก 1 ถุง และพบกองอุจจาระ 1 กองพร้อมผ้าเช็ดหน้าสีเขียวอ่อนเปื้อนอุจจาระ 1 ผืนอยู่บริเวณที่ติดตั้งคอมเพสเซอร์ของเครื่องปรับอากาศด้านหน้าสำนักงาน ส่งกลิ่นเหม็นทั่วบริเวณ ตำรวจถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน

งัดสำนักงาน

สอบสวนนางอุไรวรรณ แม่บ้าน ทราบว่า เช้าวันนี้(4 ต.ค.) เวลาประมาณ 09.00 น. ได้มาเปิดสำนักงานตามปกติ พบว่าประตูด้านหน้าและด้านหลังไม่ได้ล็อกและลิ้นชักโต๊ะของพนักงานบัญชีของธนาคารต่าง ๆ ถูกงัดพังเสียหาย ทั้งนี้ยืนยันว่าก่อนหน้านี้ไม่มีอุจจาระกองอยู่บริเวณดังกล่าว เพราะตนทำความสะอาดและดูแลความเรียบร้อยก่อนเลิกงานกลับบ้านทุกวัน

พ.ต.ต.สุชาติ อุทโย สว.สอบสวนสภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นสันนิษฐานว่าคนร้ายไม่ใช่มืออาชีพ ก่อเหตุตามลำพังน่าจะเป็นเด็กหรือคนจรจัดในพื้นที่ เนื่องจากทรัพย์สินมีค่าอื่น ๆ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ในสำนักงานยังอยู่ครบ คาดคนร้ายคิดว่าภายในสำนักงานนี้มีเงินเก็บไว้เพราะเป็นที่ทำงานกลางของธนาคารทุกสถาบันในพื้นที่จ.อุดรธานี อย่างไรก็ตามทางตำรวจสืบสวนจะทำการแกะรอยคนร้ายตามกล้องวงจรปิดในระแหวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุเพื่อเป็นหลักฐานติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up