พร้อมเมื่อไหร่แจ้งมานะ! ‘อัจฉริยะ’ โพสต์ท้าอดีตเพื่อนรักดีเบตออกทีวี

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามองสำหรับความสัมพันธ์ของนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ที่ออกมาเดินหน้าเปิดโปงพฤติกรรมทนายดัง โดยเมื่อวานนี้ (3 ต.ค. 61) ไปร้องกองปราบให้ดำเนินคดีข้อหาเรียกเงินเพื่อวิ่งเต้นคดี ล่าสุด มีการโพสต์ข้อความท้าทนายคนดังกล่าวให้ดีเบตออกรายการโทรทัศน์

เพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมได้โพสต์ข้อความถึงบุคคลที่มีชื่อว่า ณัฐวุฒิ ซึ่งเป็นอดีตเพื่อนรัก โดยใจความระบุว่า “ได้ยินข่าวว่า ณัฐวุฒิไปพักร้อนเพื่อฉลองชัยชนะในคดีทหารอากาศที่เกาะแห่งหนึ่ง และบอกว่าจะรวบรวมพยานหลักฐานมาหักล้างในวันที่ 7 ต.ค นี้ เพราะฉะนั้น อดีตเพื่อนรัก ที่ณัฐวุฒิอาจจะไม่รักแล้วคนนี้ จะขอท้าดีเบตกับณัฐวุฒิ ในรายการใด ช่องใดก็ได้ (ยกเว้นช่องของสื่อหัวเขียว) ในทุกประเด็น ไม่ว่าจะเป็น

ประเด็น หมาป่าและกระต่ายสาว

ประเด็นหลอกนักธุรกิจวิ่งอัยการ

ประเด็นที่อ้างว่าคลิปเสียงคดีหวย 30 ล้านหาย

ประเด็นเอมี่ อาเมเรีย

ประเด็นรุมโทรมสาวเมื่อปี 2543

ประเด็นเก่ง และเดอะ ฟ็อกซ์

ประเด็นตำรวจ สภ.บางโทรัด 8 นาย

ประเด็นให้การช่วยเหลือผู้ต้องหาที่ยิงเด็ก 8 ขวบเสียชีวิต

หรือประเด็นอื่น ๆ อะไรก็ได้ที่ณัฐวุฒิเพื่อนรักอยากพูด เพื่อนคนนี้อยากจะให้โอกาสณัฐวุฒิได้หักล้างความผิดของตัวเอง เพราะไหน ๆ ก็ไปรวบรวมพยานหลักฐานมาแล้ว เอามาให้ประชาชนได้พิจารณาไปพร้อมกันเลยดีกว่าว่า อันไหนเชื่อถือได้ และอันไหนเชื่อถือไม่ได้เลย ถ้าณัฐวุฒิพร้อมเมื่อไร แจ้งมาได้ทันทีเลยนะ ในส่วนของเวลาและสถานที่ (ย้ำ ว่ายกเว้นช่องหัวเขียว) ณัฐวุฒิเลือกเอาตามใจชอบได้เลย แต่ถ้าเพื่อนคนนี้ติดธุระ ก็ต้องรอให้ว่างตรงกันนะ

รักและคิดถึงณัฐวุฒิเพื่อนรักเสมอ

อัจฉริยะ

พร้อมแนบภาพถ่ายคู่กันของนายอัจฉริยะและทนายษิทรา ที่คาดว่าอาจจะเป็นคนเดียวกันกับ “ณัฐวุฒิ” อดีตเพื่อนรัก

ขณะที่ช่วงเช้าวันนี้ นายอัจฉริยะได้เดินทางไปที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค7 จ.นครปฐม เพื่อนำตำรวจ สภ.บางโทรัด 8 นาย เข้าร้องขอความเป็นธรรมต่อผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค7 จากกรณีที่อ้างว่าถูกทนายชื่อดังใส่ร้ายกล่าวหาว่าตำรวจทั้ง 8 นาย ยัดยา และปล้นทรัพย์ผู้ต้องหา 2 สามีภรรยาซึ่งเป็นความเท็จ

keyboard_arrow_up