เสี่ยเมืองนครปฐมยิงนศ.หนุ่มเจ็บ หลังทำกร่างตามจีบลูกสาว (คลิป)

เมื่อวันที่ 3 ต.ค. 61 เวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งมีเหตุ นักศึกษาถูกยิงบริเวณลานจอดรถห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัสสาขานครปฐม ตำบลสนามจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม โดยผู้ได้รับบาดเจ็บคือนายอุเทน สามงามน้อย อายุ 23 ปี บ้านเลขที่2/9 หมู่ 6 ตำบลกำแพงแสน อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม นักศึกษาสถาบันชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดนครปฐม และถูกนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐมก่อนหน้านี้

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าผู้ก่อเหตุคือนายสุชาติ บัวแสงจันทร์ อายุ 74 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29/35 ถนนทรงพล ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐมเป็นเสี่ยใหญ่เจ้าของร้าน “บัวแสงจันทร์พานิช” ขายวัสดุก่อสร้างชื่อดังของจังหวัดนครปฐม โดยนำอาวุธปืนพกลูกโม่ขนาด.22มม.มอบให้กับเจ้าหน้าที่ ก่อนระบุว่า ได้ยิงนายอุเทน เนื่องจากได้มาติดพันลูกสาวของตน แต่ตนไม่เห็นชอบด้วยจึงทำให้นายอุเทน มีความแค้นและได้ข่มขู่มายาวนานกว่า 2 ปี และวันนี้ก่อนเกิดเหตุตนและครอบครัวมาซื้อของภายในห้างสรรพสินค้า โดยตนได้นั่งรออยู่ภายในรถ จู่ ๆ นายอุเทน ได้เดินมาที่รถพร้อมเคาะกระจกรถ ตนจึงเกิดความโมโหเปิดประตูรถและควักปืนพกลูกโม่ขนาด .22 มม. ไล่กวดยิงไปจำนวน 4 นัด กระสุน 1 นัด เจาะเข้าที่น่องขา

ตามจีบ

จากการตรวจสอบพบว่านายอุเทนได้วิ่งเข้าไปหลบภายในร้านจำหน่ายเบเกอรี่ยามาซากิ รอดตายอย่างหวุดหวิด ก่อนเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมจะได้นำส่งยังโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม ส่วนนายสุชาติ เจ้าหน้าที่คุมตัวไปทำการสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ทั้งนี้พันตำรวจเอกไพฑูรย์ พิทักษ์ธรรม ผู้กำกับสภ.เมืองนครปฐม กล่าวว่า คดีนี้เป็นคดีที่ค่อนข้างอุกอาจและยังก่อเหตุในสถานที่ห้างสรรพสินค้าที่มีประชาชนจำนวนมาก จึงยังไม่ให้ประกันตัว

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up