ญาติเศร้า เผา “แอ๋ม” ถูกรูมเมตแทงดับที่สหรัฐฯ เผยคู่กรณีมาร่วมงานศพ

จากกรณี นักศึกษาไทยถูกแทงเสียชีวิตในอะพาร์ตเมนต์ เมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ทราบชื่อคือ น.ส.กรกมล หลีนวรัตน์ หรือ แอ๋ม และน.ส.ฐิฏิอร โชติช่วงทรัพย์ หรือ ออย กระทั่งมีการสรุปคดีว่า น.ส.แอ๋ม ถูกน.ส.ออย แทงเสียชีวิต และน.ส.ออย ฆ่าตัวตายตาม กระทั่งเมื่อวันที่ 19 ก.ย. ร่างของน้องแอ๋มได้เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้วนั้น (อ่าน : อา “แอ๋ม” คาใจญาติรูมเมตมือแทงดับที่สหรัฐฯ ไม่เหลียวแล จ่อฟ้องหลังงานศพ)

บรรยากาศงานพิธีพระราชทานเพลิงศพนางสาวกรกมล หลีนวรัตน์

วันที่ 27 ก.ย. 61 เวลา 15.00 น. ณ เมรุวัดนาบุญคลอง 7 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้มีพิธีพระราชทานเพลิงศพนางสาวกรกมล หลีนวรัตน์ หรือน้องแอ๋ม อายุ 25 ปี นักศึกษาปริญญาโท หลังจากที่ทางญาติ ๆ ได้ตั้งสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 7 วัน ซึ่งในวันนี้มีประชาชนและเพื่อน ๆ ได้เข้ามาร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก โดยมีนายชัยวัฒน์ หลีนวรัตน์ (เฮียย้ง) คุณพ่อ และนายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี จ.ปทุมธานี ผู้เป็นอา พร้อมด้วยนายวีระศักดิ์ หลีนวรัตน์ สจ.ปทุมธานี และพี่ ๆ ในตระกูลหลีนวรัตน์ คอยต้อนรับผู้ที่ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพของน้องแอ๋ม

ด้านนายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ด้านนายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี จ.ปทุมธานี กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้เป็นวันที่ครองครัวหลีนวรัตน์เสียใจมากที่สุด เพราะเป็นวันสุดท้ายที่จะได้เจอหน้าน้องแอ๋ม และครอบครัวหลีนวรัตน์รู้สึกซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ซึ่งพระราชทานเพลิงศพให้กับน้องแอ๋ม ส่วนในเรื่องของคู่กรณีนั้น ตนทราบว่าได้มาฟังพระสวดอภิธรรมในคืนที่ 3 และตนต้องปรึกษาทางครอบครัวก่อนว่าจะมีการฟ้องร้องหรือไม่

keyboard_arrow_up