แม่ค้าแซ่บ! ‘ยุ้ยก๋วยเตี๋ยวสายเดี่ยว’ เสริมจุดขายดึงดูดลูกค้าแน่น!!! (คลิป)

แชร์กันสนั่นโซเชียล เมื่อร้านก๋วยเตี๋ยวไม่ได้มีดีแค่อร่อย แต่ยังดีต่อใจอีกด้วย ที่จังหวัดสมุทรสงคราม แม่ค้าสุดแซ่บรายนี้ชื่อว่า น.ส.พจนี พรรณเทียน หรือน้องยุ้ย อายุ 37 ปี ผุดไอเดียสุดเก๋ ใส่เสื้อสายเดี๋ยวขายก๋วยเตี๋ยวเพื่อให้ดูน่าสนใจ เพราะหวังพึ่งแค่ความอร่อยยังไม่ทันใจ ปรากฏว่าผลการตอบรับดีเกินคาดลวกเส้นกันมือระวิง

น้องยุ้ย แม่ค้าสายเดี่ยว เผยว่า หลังจากเรียนจบ เคยสอบได้เป็นครูผู้ช่วยแต่ทำแล้วเห็นว่าไม่ก้าวหน้า จึงลาออกจากงาน และเดินตามฝันที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเองบวกกับชื่นชอบการรับประทานก๋วยเตี๋ยวเป็นอย่างมาก จึงเริ่มลองซื้อรถกระมือ 2 มา แล้วซื้อตู้กระจกมาไว้บนท้ายกระบะรถ ตระเวนขายตามงานต่างๆ เช่น งานวัด งานบวช งานพิธี และที่ๆ มีคนเยอะ ทีแรกก็ขายได้ไม่ค่อยดีเท่าไร ตนจึงได้ไอเดียใหม่เปลี่ยนการแต่งตัวโดยใส่เสื้อสายเดี่ยวขายดูบ้างพร้อมเด็กเสิร์ฟ ประเดิมงานแรกแหล่งรวมชายชาตรีที่สนามฟุตบอล ผลการตอบรับดีมากขายหมด ขายไม่พอ ตั้งแต่นั้นมาสายเดี่ยวจึงกลายเป็นจุดขายของร้าน และใช้ชื่อร้านว่า “ยุ้ยก๋วยเตี๋ยวสายเดี่ยว”

จนตอนนี้มีลูกค้าติดจำนวนมากโดยเฉพาะบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ที่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าแม่ค้าแต่งตัวเซ็กซี่นับว่าเป็นอาหารตาอย่างหนึ่ง แถมรสชาติก็อร่อยเพียงชามละ 20 บาทเท่านั้น

ส่วนท่านใดที่เดินทางมาเที่ยวในจังหวัดสมุทรสงคราม ลองแวะไปลิ้มชิมรสมือก๋วยเตี๋ยวของ ยุ้ยก๋วยเตี๋ยวสายเดี่ยว พบเจอเธอได้ตามงานเลี้ยงในเมืองต่างๆ หรือจะลองถามคนในพื้นที่ดู เพราะเธอยังไม่มีหน้าร้านประจำ.

 

keyboard_arrow_up