ป่าอาถรรพ์!? ตร.ลงพื้นที่สืบหาคนหาย หลังพบกะโหลกมนุษย์ปริศนา

ตำรวจลงพื้นที่หาข่าวบุคคลสูญหายตามหมู่บ้าน เน้นผู้หญิงอายุ 35-40 ปี พร้อมส่งซองยารักษาโรคที่พบให้โรงพยาบาลในพื้นที่ตรวจสอบรอผลอีก 2 วัน หลังพบหัวกะโหลกมนุษย์ปริศนาในป่า

จากกรณีที่ชาวบ้านขึ้นไปหาหน่อไม้ในป่าชุมชนบ้านเขาพระ ต.เขาพระ อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี และพบชิ้นส่วนกะโหลกศีรษะ รวมถึงโครงกระดูกมนุษย์คล้ายถูกสุนัขกัดกินจนไม่เหลือเนื้อ มีแต่กระดูกส่วนกะโหลก และซี่โครงลำตัว กระจัดกระจายอยู่ตามไหล่เขา ใกล้กันมีห่อยารักษาโรค รองเท้าแตะสีดำ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บรวบรวมชิ้นส่วนโครงกระดูก ส่งตรวจพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคล

ล่าสุดวันนี้( 25 ก.ย.61 ) พล.ต.ต.กฤษณะ แจ่มสว่าง ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี เปิดเผยว่า เบื้องต้นศพที่พบเมื่อวานนี้ ยังไม่สามารถระบุตัวตนได้ว่าเป็นใคร มาจากไหน แต่คาดว่าเป็นชาวบ้านที่มาหาหน่อไม้ในป่าชุมชน และน่าจะเป็นคนนอกพื้นที่ เนื่องจากจากการตรวจสอบคนหายใน ต.ทุ่งคลี ต.เดิมบางนางบวช และพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งเป็นพื้นที่รอยต่อยังไม่มีใครแจ้งคนหาย โดยเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 เดือน


ขณะที่ตนเองได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งคลี และสภ.เดิมบางนางบวช ลงพื้นที่หาข่าวบุคคลสูญหายเพิ่มเติม ตามหมู่บ้าน อายุประมาณ 35-40 ปี และคาดว่าน่าจะเป็นผู้หญิง เพราะพบรองแตะขนาดเล็ก เบอร์ 6 อยู่ในจุดพบศพด้วย


ส่วนห่อยารักษาโรคที่พบนั้น ระบุข้างซองว่าเป็นยาแก้เครียด แต่ไม่ระบุชื่อว่าเจ้าตัวเป็นใคร ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งห่อยาดังกล่าวไปให้โรงพยาบาลเดิมบางนางบวชช่วยตรวจสอบแล้ว ทางโรงพยาบาลขอเวลา อีก 2 วันจึงจะแจ้งผล

ก่อนหน้านี้ชาวบ้านให้ข้อมูลว่า ป่าชุมชนแห่งนี้จะสามารถเข้าไปหาหน่อไม้ได้เพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้น และที่ผ่านมาเคยมีคนมาหาหน่อไม้แล้วมาเสียชีวิตปีละ 1-2 คน

keyboard_arrow_up