หนุ่มเติมน้ำมันเต็มถังก่อนชิ่งหนี เด็กปั๊มต้องรับกรรมชดใช้แทน (คลิป)

เมื่อกลางดึกวันที่ 23 ก.ย. 61 เกิดเหตุหนุ่มซิ่งกระบะขาวสั่งเด็กปั๊มที่ศรีราชาเติมดีเซลเต็มถัง ก่อนกระชากเกียร์ซิ่งหนี ทิ้งภาระไว้ให้เด็กปั๊มชดใช้  โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้ เหตุเกิดที่ปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ ริมถนนสายอินโดจีน มุ่งหน้ามาบเอียง ม.1 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ร

ล่าสุดช่วงเย็นวานนี้(24 ก.ย. 61) นายเชิดชัย ยงยุทธ อายุ 31 ปี ผู้จัดการบริษัทเต็กย้งรุ่งโรจน์จำกัด ได้พาผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดแล้วไปชี้จุดเกิดเหตุ ด้านพนักงานผู้ชายที่เติมน้ำมันอยู่กะกลางคืนระบุว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าสีขาวไม่ทราบหมายเลขทะเบียนขับขี่เข้ามาจอดอยู่ที่บริเวณช่องบริการที่ 6 โดยมีชายอายุประมาณ 30-35 ปี เป็นผู้ขับขี่ หลังจากนั้นชายดังกล่าวก็ได้ลดกระจกลงนิดเดียว แล้วสั่งเด็กปั้มเติมดีเซลเต็มถัง ซึ่งพอเติมเสร็จเด็กปั๊มก็เดินไปเก็บเงินค่าน้ำมันเป็นจำนวน 1,140 บาทแต่กลับถูกชายดังกล่าวปฏิเสธ แล้วใส่เกียร์กระชากรถขับออกไปจากปั๊มน้ำมันอย่างรวดเร็ว  ระหว่างนั้นเด็กปั๊มก็ตะลึงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เด็กปั๊ม

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดไม่สามารถจับภาพหมายเลขทะเบียนรถไว้ได้ รวมถึงช่วงระหว่างเติมน้ำมันชายดังกล่าวก็ลดกระจกลงนิดเดียว ส่งผลให้เด็กปั้มไม่สามารถระบุใบหน้าคนร้ายได้ ย่างไรก็ตามก็อยากจะฝากไปถึงคนร้ายไม่สมควรทำแบบนี้เพราะเนื่องจากคุณเข้ามาทิ้งภาระไว้ให้กับเด็กปั๊มที่จะต้องมาจ่ายค่าน้ำมันแทนซึ่งในเรื่องนี้ทางเจ้าของปั๊มเองก็ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะทำเช่นไร และก็อยากให้ทางตำรวจรีบติดตามตัวคนร้ายรายนี้ให้ได้โดยเร็วที่สุด

เบื้องต้นก็ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่พนักงานสอบสวนสภ.หนองขามแล้วเพื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up