“เปิ้ล ไอริณ” งานหด แต่มีเงินใช้ เพราะขายตัว? (คลิป)

หากพูดถึงศิลปินหรือนักร้องสาวที่มีการแต่งกายเซ็กซี่ วาบหวิวเป็นเอกลักษณ์ หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ “เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว” อย่างแน่นอน ด้วยความเซ็กซี่ที่เป็นเหตุให้โลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์อย่างสนุกปากว่า เธอไม่ค่อยมีผลงานหน้าจอให้ได้ติดตามเหมือนแต่ก่อน แต่ทำไมจึงมีเงินใช้ไม่ขาดมือ หรือจะเป็นเพราะเธอเป็น “ผู้หญิงหากิน”


ล่าสุด (20 พฤษภาคม 2560) เปิ้ล ไอริณ ก็ได้เดินทางมาเปิดใจกับอมรินทร์ทีวี ผ่านทางรายการ APOP บันเทิง 34 ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. โดยระบุว่า “ตอนนี้งานในวงการบันเทิง เพิ่งจะมีโอกาสได้ไปถ่ายภาพยนตร์ญี่ปุ่นมา ร่วมงานกับซูเปอร์สตาร์ของประเทศญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ และคอยอัพเดทผลงานให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด ในเรื่องรับบทเป็นเมียมาเฟีย แต่แอบเป็นชู้กับลูกน้องของเขา โดยจะต้องใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารทั้งเรื่อง โชคดีที่ตอนเรียนปริญญาโท มีโอกาสได้ศึกษาภาษาญี่ปุ่นบ้างเล็กๆ น้อยๆ ประสบการณ์ดังกล่าวเป็นอะไรที่คุ้มค่ามาก เพราะเราได้เห็นการทำงานของคนต่างประเทศ อย่างที่หลายคนเห็นว่าเปิ้ลทำงานหลากหลายมาก เพราะส่วนตัวไม่ได้ฝันแค่ว่าอยากจะเป็นนักแสดงเพียงอย่างเดียว


ส่วนกระแสข่าวที่บอกว่า ตนไม่มีงาน แต่มีเงินใช้ เพราะตนทำอาชีพ “ผู้หญิงหากิน” ก็ขอบอกว่า มันถึงเวลาแล้ว ที่คนไทยควรจะเลิกคิดว่าผู้หญิงที่เซ็กซี่จะต้องไปนอนกับใครง่ายๆ เพราะต้องใช้ภาพลักษณ์ตรงนี้เป็นบันไดในการไต่ไปสู่ความสำเร็จซึ่ง ถ้าถามว่ามีคนมาขอซื้อเราไหม พูดตรงๆ เลยว่าเมื่อวานก็มี เป็นผู้ชายที่พยายามจะส่งรูปโป๊เปลือยของตัวเองมาให้ดูทางเฟซบุ๊ก เราก็บล็อกการติดต่อทุกช่องทางเพราะส่วนตัวไม่ได้ชอบอะไรแบบนี้

ส่วนที่บอกว่า ตนถูกโจมตีเรื่องการแต่งกายวาบหวิบจนเครียดและต้องเข้าไปอยู่วัดนั้น จริงๆ แล้ว ตนถูกปลูกฝังให้เข้าวัดตั้งแต่ยังจำความได้ และอยากจะบอกว่ามนุษย์คนหนึ่งมีหลายด้าน ไม่ได้มีแค่ด้านเซ็กซี่เพียงอย่างเดียว ส่วนตัวเป็นคนที่แยกแยะออก หากจะเข้าวัดก็แต่งกายให้ถูกตามกาลเทศะแต่พอเราต้องรับทบาทเซ็กซี่ เราก็ทำอย่างสุดความสามารถ

อย่างไรก็ตาม การที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการแต่งกายแบบเสียๆ หายๆ ส่วนตัวมีความเชื่อว่าผู้ชายไทยหลายคนมักจะโดนกดขี่ทางวัฒนธรรม และก็อยากที่จะแสดงออกในเรื่องของเพศ ไม่เช่นนั้นการข่มขืนในวัยเด็กคงจะไม่เกิด เขาคงรู้สึกว่าการได้กระทำอะไรต่อผู้หญิงแล้วมีผลตอบกลับ รู้สึกว่ามีพลัง แล้วเปิ้ลก็ไม่ได้เห็นด้วย กับการที่มาโจมตีแต่ผู้หญิงว่า เพราะแต่งตัวโป๊เอง ถึงได้เป็นที่ล่อตาล่อใจของผู้ชาย แต่ในทางกลับกัน ทำไมประเทศญี่ปุ่นเขามีวางขายสินค้าเกี่ยวกับอุตสาหกรรมผู้ใหญ่เยอะ แต่บ้านเมืองเขามีคดีข่มขืนน้อยมาก เพราะว่ามันเป็นเรื่องของกฎหมายต่างหาก

โดยสาวเปิ้ลขอยืนยันตรงนี้ว่า ถ้าอยากขายตัวจริงๆ คงไม่จำเป็นต้องบินไปต่างประเทศเพื่อร่ำเรียนวิชาต่างๆ มากมาย และกลับมาสร้างอะไรดีๆ ในวงการบันเทิงไทย ที่ทำอยู่ทุกวันนี้ก็เพราะต้องการสานฝันและยกระดับจิตวิญญาณของตัวเองในการทำงานแต่ละชิ้น ต้องการเห็นตัวเองประสบความสำเร็จ พัฒนา และพิสูจน์ตัวเอง ให้โอกาสตัวเองในการสร้างผลงานในวงการบันเทิงมากกว่า

keyboard_arrow_up