โหดเหี้ยม! เร่งล่า ‘หนุ่มเมียนมา’ แทง ‘เสี่ยสุพรรณ’ ดับคาห้องนอน กวาดทรัพย์หลบหนี

เจ้าหน้าที่เร่งตามตัวคนร้ายชาวเมียนมา หลังก่อเหตุแทง “เสี่ยเล็ก” คนดังเมืองสุพรรณ ก่อนรื้อค้นทรัพย์สิน และกวาดไปหลายหมื่นบาท พบข่าวลือประวัติผู้ตายไม่ธรรมดา

จากกรณีเหตุฆาตกรรมนายณัฐปพนวิช วงค์ธนจีรนาถ อายุ 49 ปี หรือ เล็ก หรือเป็นที่รู้จักในสังคมเมืองสุพรรณว่า “เล็ก อรดา” เสียชีวิตบนเตียงนอน ในสภาพคว่ำหน้าจมกองเลือด มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมหลายจุด ทั้งบริเวณ ศีรษะ 1 แผล ลำคอ 1 แผล กกหู 1 แผล สภาพใบหูฉีกขาด ด้านในห้องนอนพบว่า มีร่องรอยการถูกรื้อค้น ภายในห้องน้ำพบโทรศัพท์ของผู้ตายตกอยู่ในชักโครก 2 เครื่อง และยังพบเหล็กยาวประมาณ 80 ซม. พร้อมไขควงที่เปื้อนคราบเลือดตกอยู่ด้วย

จากการสอบสวน นายรณัฐ สุนทรวิภาต อายุ 19 ปี บุตรบุญธรรมของผู้ตาย ให้การว่า ปกติพ่อจะตื่นเช้า และมากินกาแฟที่หน้าออฟฟิศทุกวัน แต่เมื่อช่วงสายยังไม่เห็นจึงเดินไปตาม พบว่าประตูห้องล็อคด้วยกุญแจจากด้านนอกซึ่งผิดปกติ จึงวิ่งไปตามนางณัฐณิชาภรณ์ วงค์ธนจีรนาถ อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของพ่อ มาดูพร้อมนำกุญแจสำรองมาไขเข้าไปดู ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

ขณะที่นางณัฐณิชาภรณ์ พี่สาวของผูู้ตาย เผยว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 19 ก.ย. น้องชายตนได้ขับรถกลับมาจากตรวจงานก่อสร้างร้านอาหารแห่งหนึ่ง โดยมากับคนงานชาวเมียนมา 3 คน ซึ่งในจำนวนนั้นมี นายโซ คนงานชาวเมียนมา อายุประมาณ 22 ปี ซึ่งเพิ่งมาทำงานได้เพียงวันเดียว ขอเข้าไปพักที่บ้านของน้องชายตน หลังเกิดเหตุ นายโซ ได้หายตัวไป จึงคาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายที่ลงมือสังหารน้องชายตนอย่างโหดเหี้ยม

อย่างไรก็ดี วันนี้ทีมชุดสืบสวนจังหวัดได้แบ่งกำลังเป็น 3 ทีมในการติดตามคนร้าย ชุดแรกไปที่จังหวัดกาญจนบุรี ที่ด่านชายแดนเจดีย์ 3 องค์เพื่อสะกัดการข้ามด่านไปพม่าของคนร้าย ส่วนเจ้าหน้าตำรวจอีกชุด เร่งสอบสวนพี่ชายของนายซอว์ หลังจากเชิญตัวมาพบเมื่อคืนนี้ โดยเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้เปิดเผยผลสอบแต่อย่างใด

ขณะที่อีกชุดได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวรใกล้เคียงเพื่อสอบถามพฤษติกรรมของผู้เสียชีวิต หลังมีข่าวลือออกมาว่าผู้ตายมักนำเด็กผู้ชายหน้าตาดีมาเลี้ยงดูหลายคน และพบมีพฤติกรรมรักร่วมเพศกับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ ที่ติดยาเสพติดจนชาวบ้านใน ต.โพธิ์พระยารู้กันดี ขัดกับลักษณะภายนอกที่ดูเป็นคนเรียบร้อย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบเรื่องนี้ว่าเกี่ยวข้องกับคดีหรือไม่

สำหรับนายณัฐปพนวิช วงค์ธนจีรนาถ หรือเสี่ยเล็ก หรือ “เล็ก อรดา” ทำธุรกิจหมู่บ้านจัดสรรประสบความสำเร็จจนมี ฐานะดี และปัจจุบันยังเปิดบริษัทรับเหมาก่อสร้าง รับสร้างตึกแถวและบ้าน นอกจากนั้นยังมีสวนมะม่วงทำแปลงเกษตรอีกหลายไร่ และเตรียมจะทำธุรกิจร้านอาหาร แต่มาถูกสังหารเสียก่อน.

keyboard_arrow_up