สาวสุดงง ถอยป้ายแดงจอดห้างดัง เจออีกที สีด่างทั้งคัน

วันที่ 19 ก.ย. 61 จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “ขอรบกวนหน่อยนะค่ะ เหตุเกิดที่ลานจอดรถ… ใครเห็นเหตุการณ์ ช่วยติดต่อกลับมาทีนะค่ะ คือข้องใจว่าโดนแกล้ง หรือรถเหยียบกระป๋องสีกระเด็นใส่ ใครเห็นเหตุการณ์ช่วยแจ้งกลับมาทีค่ะ ขอบคุณค่ะ ประเด็นเลยที่อยากตามคนขับรถเหยียบสีเพราะไม่คิดจะลงมาดูเลย มีคนเห็นการณ์ค่ะว่าเค้าชะลอรถดูแล้วขับไปเลย” พร้อมทั้งโพสต์รูปภาพรถยนต์ป้ายแดงสีขาวที่เปรอะไปด้วยรอยสีดำจำนวนมาก

โพสต์ต้นเรื่อง

ซึ่งเจ้าของโพสต์ รู้สึกสงสัยว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นการกลั่นแกล้งหรือเป็นอุบัติเหตุกันแน่ จึงได้สอบถามกับห้างสรรพสินค้าเพื่อขอดูกล้องวงจรปิด

ข้อความพูดคุยระหว่างผู้เสียหาย (เจ้าของโพสต์) และห้างสรรพสินค้าที่เกิดเหตุ
ภาพจากกล้องวงจรปิด

หลังจากสอบถามได้คำตอบว่า “ทางเราตรวจสอบอยู่ค่ะ แต่ได้ภาพจากกล้องวงจรปิดไม่ชัดเท่าไร รอหัวหน้ามาตรวจสอบอีกที ขอเวลาดูอีกนิดนะคะเพื่อความชัวร์” และภาพของกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นว่ามีรถกระบะขับมาเหยียบกระป๋องสีที่วางอยู่บริเวณใกล้กัน ทำให้สีหกกระจายไปถูกรถของเจ้าของโพสต์

โพสต์ของผู้ที่อ้างว่าเป็นคนวางถังสีไว้ในบริเวณจุดเกิดเหตุ

ไม่นานนัก ได้มีการเปิดเผยโพสต์เฟซบุ๊กของผู้ที่อ้างว่าเป็นคนวางกระป๋องสีเอาไว้จนเกิดเหตุดังกล่าว ใจความว่า “กุวางถังสีไว้ชิดฟุตบาทมาก ๆ กะบะ มึงเก่งมาที่เลี้ยวโค้งมาเหยียบถังสีกุ กุนี้ซวยจริง ๆ แต่เจ้าของรถโคตรซวย”

ล่าสุด ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งได้ติดต่อกับเจ้าของโพสต์ดังกล่าวเพื่อแสดงความรับผิดชอบแล้ว โดยที่เจ้าของโพสต์ท้ายฝากทิ้งท้ายเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ไว้ว่า “คือไม่ได้อยากดัง อยากสร้างกระแสใดๆค่ะ แค่อยากรู้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าความจริงเป็นไง ที่ตามรถที่เหยียบก็ไม่ได้ไปเอาเรื่องเค้าค่ะ แค่อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ณ ตอนนั้น เพราะคนที่เล่าให้ฟังคือช่างที่ทาสีแค่นั้นค่ะ กล้องตรงที่เกิดเหตุไม่มีค่ะ”

ความคิดเห็นจากสมาชิกเฟซบุ๊ก
ความคิดเห็นจากสมาชิกเฟซบุ๊ก

 

หลังจากที่โพสต์ทั้งหมดเผยแพร่ออกไป ได้มีสมาชิกเฟซบุ๊กเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวอีกมาก เช่น แสดงความรู้สึกเห็นใจ แนะนำขั้นตอนและวิธีการดำเนินการที่เป็นประโยชน์แก่เจ้าของโพสต์ เป็นต้น

keyboard_arrow_up