พ่อแรม ลั่น ตัดขาด “ก้อย” แฟนเก่า “โอ วรุฒ” ทำครอบครัวบาดหมาง จำแม่นให้ไปอยู่บ้านคนชรา (คลิป)

วันที่ 14 ก.ย. 61 บรรยากาศการสวดพระอภิธรรมศพโอ วรุฒ วรธรรม อดีตนักแสดงชื่อดัง ในคืนที่ 4 ที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จ.เชียงใหม่ ยังคงเป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยวันนี้มีคนในวงการบันเทิงเดินทางมาร่วมไว้อาลัยมากกว่าในวันที่ผ่านมา เช่น ว่าน ธนกฤต, แซม ยุรนันท์, บดินทร์ ดุ๊ก, ฮันนี่ ภัสสร, ตุ๊ก เดือนเต็ม, บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, นีโน่ เมทนี และปิงปอง สแกวัลย์ นอกจากนี้มีผู้ส่งพวงหรีดเข้ามาแสดงความอาลัยอย่างต่อเนื่อง

ส่วนเจ้าภาพในวันนี้มีด้วยกัน 7 ราย เป็นคนในวงการบันเทิง 3 ราย คือแหม่ม วิชุดา บิณฑ์และเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นักแสดง

โดยบิณฑ์ เปิดเผยว่า วันนี้เป็นเจ้าภาพร่วมกับอีกหลายคน เพราะทุกคนก็อยากจะมีส่วนร่วม ซึ่งส่วนตัวไม่เคยร่วมงานกัน แต่เจอกันตอนที่โอเป็นพิธีกร สำหรับความประทับใจที่ตนมีต่อโอ ก็คือเป็นคนที่สนุกสนาน มนุษยสัมพันธ์ดี

วงดนตรีพื้นเมืองชุมชนสวนดอก

ทั้งนี้ ก่อนเริ่มพิธีสวดพระอภิธรรม ได้มีทีมดนตรีพื้นเมืองชุมชนสวนดอก จากสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่เดินทางมาร่วมบรรเลงดนตรีในงาน ซึ่งพวกเขายอมรับว่า รู้สึกภูมิใจที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในงานของโอ วรุฒ โดยตอนแรกหากไม่มีคนขอให้มาช่วยก็อยากจะมาด้วยตัวเองอยู่แล้ว

พิชชาภา จันทร์แตง อดีตภรรยาโอ วรุฒ และ ด.ช.อาณาจักร วรธรรม หรือ แอร์บัส ลูกชาย

นอกจากนี้ ด.ช.อาณาจักร วรธรรม หรือ น้องแอร์บัส ลูกชายของโอ วรุฒ พร้อมด้วยเก๋ พิชชาภา จันทร์แตง อดีตภรรยา เดินทางมาร่วมพิธีด้วย โดยน้องแอร์บัส เปิดเผยว่า รู้ว่ามางานศพของพ่อ อยากจะบอกพ่อว่าขออุทิศส่วนกุศลให้ ยังจำความรู้สึกที่อยู่กับพ่อได้ ตอนที่ถูกกอดเมื่อตอนอายุขวบสองขวบ แต่ตอนนี้ 9 ขวบแล้ว ด้านอดีตภรรยากล่าวเพียงสั้น ๆ ว่า คงมาวันนี้วันสุดท้าย

ด.ช.อาณาจักร วรธรรม หรือ แอร์บัส ลูกชายของโอ วรุฒ

นายแรม วรธรรม พ่อของโอ วรุฒ เปิดเผยถึงก้อย อดีตแฟนคนสุดท้ายของลูกชายว่า นิสัยเขาไม่ดี เขาบอกว่าพ่อแม่แก่แล้ว จะจับตนไปอยู่บ้านพักคนชรา ทำให้เสียความรู้สึกมาก เพราะการพูดเช่นนั้นเหมือนตนไม่มีประโยชน์หรือคุณค่าอะไรกับลูก ซึ่งตอนนั้นไม่ได้บอกเรื่องนี้กับลูกชาย เพราะดูเขาคล้อยตามผู้หญิงคนนั้นไปเสียหมด อีกทั้งรายได้จากธุรกิจร้านกาแฟก็ยังเอาไปหมด เรื่องนี้ทำให้โอกับแม่ถึงกับผิดใจกัน ตนรู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ผู้หญิงคนนี้ออกไปจากชีวิตลูกชายได้

แรม วรธรรม พ่อโอ วรุฒ

ผู้หญิงคนนี้ใช้ชีวิตอยู่กับโอไม่ถึง 1 ปี โดยมาดูแลเรื่องยาให้ ซึ่งหากก้อยจะเดินทางมางานศพของลูกชาย ตนคงจะไม่ต้อนรับ เพราะทำเสียหายกับครอบครัวไว้มาก ซึ่งตัวเขาเองก็คงจะไม่กล้ามาสู้หน้าพวกตนเหมือนกัน

นีโน่ เมทนี นักแสดง

ขณะที่นีโน่ เมทนี หลังจากเมื่อวานนี้ได้โพสต์เลขบัญชีลงในอินสตาแกรม ล่าสุดเจ้าตัวก็เผยว่า เพื่อป้องกันคนแอบอ้างรับเงินบริจาคช่วยโอ วรุฒ เนื่องจากเกิดกรณีมีคนฝากเงินมาแล้วบอกว่าให้เลขาของตนไว้ ตนจึงได้โพสต์รูปคู่กับเลขาให้ทุกคนได้เห็นหน้าตา จะได้ไม่ฝากผิดคน และที่โพสต์เลขบัญชีก็ไม่ได้ต้องการจะขอรับบริจาค เพียงแต่เผื่อหากใครไม่สะดวกจะมาด้วยตัวเองที่จังหวัดเชียงใหม่ก็ฝากตนมาได้

โดยขอยืนยันว่าเงินทุกบาททุกสตางค์ จะนำมามอบให้กับคุณพ่อคุณแม่ของโอ วรุฒ แน่นอน ซึ่งหลังจากโพสต์ไปก็มีเงินเข้ามาเยอะจนตกใจ แต่ยังไม่ถึง 7 หลัก โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นเพื่อนดาราที่ช่วยกันเข้ามา

 

keyboard_arrow_up