ขาดสติ! พ่อหม้ายจีบสาวไม่ติดลั่นไกปลิดชีพพร้อมลูกในไส้ ก่อนผูกคอตายตาม

พ่อหม้ายลูกติดผิดหวังหนัก จีบหม้ายสาวแต่ถูกเมิน ตัดสินใจยิงหม้ายสาวตายคามีดตัดยาง หลังจากนั้นกลับไปยิงลูกชายตัวเองขณะนอนหลับอยู่ในบ้านพัก ก่อนตัดสินใจผูกคอตายคาต้นยางพารา

พ.ต.ท.เกล้า พลนุ้ย พนักงานสอบสวน สภ.กงหรา เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในสวนยางพารา ท้องที่หมู่ที่ 3 ต.ชะรัด อ.กงหรา จ.พัทลุง พบศพนางไหร่ หนับด้วงคน อายุ 51 ปี ถูกยิงด้วยปืนลูกซองนอนเสียชีวิตคามีดตัดยาง ขณะกรีดยางยางพาราในสวนยางข้างบ้าน

จุดพบศพนางไหร่

จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวเดินทางไปตรวจสอบ เหตุยิงกันตาย ที่บ้านเลขที่ 117 หมู่ที่3 ต.คลองเฉลิม อ.กงหรา ห่างออกไปอีกประมาณ 1 กม. เจ้าหน้าที่พบศพนายศักดิ์ระวี เส็นบัตร อายุ 13 ปี ถูกยิงด้วยปืนลูกซอง เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าอยู่ในห้องนอน ก่อนจะได้รับแจ้งว่ายังมีเหตุผูกคอตายในป่าสวนยางพาราหลังบ้าน ห่างจากบ้านประมาณ 200เมตร พบศพนายส่าหลี เส็นบัตร อายุ 58 ปี ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองกับต้นยางพารา

จุดพบศพนายศักดิ์ระวี เส็นบัตร

จากการสอบสวนทราบว่านายส่าหลี ผู้ตาย หลังจากหย่าร้างกับภรรยาที่จังหวัดตรัง และได้นำลูกชายเดินทางกลับมาพักอยู่กับพี่สาวที่ อ.กงหรา ประกอบอาชีพเลี้ยงวัวชนและกรีดยางพารา ต่อมาหลงรักนางไหร่หนับ พยายามจีบและไปขออยู่กินกับฝ่ายหญิงที่บ้าน แต่ผู้หญิงไม่เล่นด้วยเนื่องจากเห็นว่าอายุมากแล้ว อีกทั้งฝ่ายหญิงยังต้องเลี้ยงดูลูกสาวอีก 2 คนทำให้นายส่าหลีไม่พอใจวางแผนที่จะปลุกปล้ำ โดยฉวยโอกาสขณะที่ฝ่ายหญิงออกจากบ้านไปกรีดยางพารา จากนั้นก็วางแผนจะข่มขืนแต่ฝ่ายหญิงตกใจวิ่งหนี จึงถูกนายส่าหลีใช้ปืนลูกซองยิงเข้าใส่ทางด้านหลัง 1 นัดและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

อาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ

จากนั้นนายส่าหลีมือปืนก็ขี่รถจักรยานยนต์เดินทางกลับบ้าน พบเด็กชายศักดิ์ระวี ลูกชายแท้ ๆ ของตัวเองนอนหลับอยู่ในบ้านตัดสินใจใช้อาวุธปืนลูกซองจ่อยิงจนเสียชีวิตไปอีกราย ก่อนที่จะนำเอาเชือกไนล่อนที่เก็บอยู่ในบ้านเดินเข้าป่าไปผูกคอตายหนีความผิดดังกล่าว

ปลอกกระสุน

ส่วนสาเหตุที่มือปืนต้องจ่อยิงลูกชายแท้ๆ ของตังเองด้วยนั้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่านายส่าหลีซึ่งเป็นหม้ายและต้องเลี้ยงดูลูกชายคนเดียว เมื่อตัวเองกระทำความผิดฆ่าคนตายก็ต้องติดคุก อาจจะเป็นห่วงว่าลูกชายจะลำบากไม่มีใครดูแล จึงตัดสินใจฆ่าทิ้ง ก่อนที่จะวิ่งเข้าป่าไปถูกคอตายตามไปเป็นศพที่ 3 ทางเจ้าหน้าที่จึงได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำศพทั้ง 3 ศพเดินทางไปชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลกงหรา ก่อนที่จะมอบศพให้ญาตินำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาอิสลามต่อไป

keyboard_arrow_up