สุดงง! ชายหญิงซ้อน จยย. ขอเงินแยกไฟแดง อ้างยางแตกต้องเติมน้ำมัน เหยื่อโดนอื้อ (คลิป)

วันที่ 11 ก.ย. 61 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก อลงกรณ์ พยัคฆ์บูรพา โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความเตือนภัย ระบุว่า “🚨เตือนภัย🚨ชาวชลบุรี ระวังมิจฉาชีพขับขี่รถจักรยานยนต์เคาะกระจกรถตามสี่แยกไฟแดงในเขตเมืองชลบุรี ทำทีออกอุบายใช้วาจาขอเงินเพราะว่ารถยางแตกกำลังจะไปเรือนจำ ทำให้ผู้ใช้รถหลงเชื่อหลายรายแล้ว ประชาสัมพันธ์ฝากเตือนภัยให้ทราบทั่วกัน 🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨🚨เตือนภัยค่ะ📌 สี่แยกบ้านสวน สี่แยกบายพาส ชลบุรี🔥🔥🔥

โพสต์เตือนภัย

เหตุการณ์ ที่1 ….เกิดขึ้นเมื่อ ปลายเดือน สิงหาคม เราได้ขับรถ ยี่ห้อมิดซูปาเจโร่🚘 ติดไฟแดงตรง สี่แยก บ้านสวน วันนั้น ฝนตกค่ะ ได้มี ผู้หญิงแล้วผู้ชาย ขี่รถมอไซต์ วงเล็บ ผู้ชายใส่ชุดทหารบกเครื่องแบบด้วยนะค่ะประเด็น ( ญ. และชาย ใน ภาพ ค่ะ ) มาเคาะกระจกรถเรา ด้วยความงงและตกใจเราก็มึนๆและค่อยๆเปิดกระจกทีละนิด.. เพราะใจก็หวั่นไหวคะ และแล้วผู้หญิงคนนั้นก็ได้ขอตังเราประมาณ 100-200 ค่ะ “” เค้า ได้บอกว่ายางรถแตก ไม่มีตังเติมน้ำมัน สามีจะติดคุก ต้องรีบไปเรือนจำ ไม่มีค่าน้ำมันกลับบ้าน ( เราไม่ได้ให้ตังเค้าไปค่ะ เพราะเวลาด้วยและสถานการณ์ด้วย … และแล้วเค้าก็ทำเหมือนไม่พอใจ เรา “” เราก็เลยรีบปิดกระจกไม่ได้คิดอะไร ) #พอถึงบ้านก็ได้ตัดสินใจเล้าเรื่องให้คนที่บ้านและป้าๆแถวบ้านฟังเค้าบอกว่าเค้าก็เคยโดนค่ะ📌ตรงสี่แยกบ้านสวน เหมือนกันและก็ได้ให้ความช่วยเหลือไปด้วย 😢😢😢

ภาพจากคลิปวิดีโอขณะชายหญิง 2 ราย ขับ จยย. ขอเงิน

และแล้วเหตุการณ์ ที่2 …. ก็ได้เกิดขึ้นในวันที่ 10/09/61 ตรงสี่แยกบายพาส💥💥💥 วันนี้เค้าก็ได้ขี่รถเครื่องมาข้างรถเราเล่นเดิมคะ เราก็หัดไปมองแล้วก็จำน่าพี่ผู้หญิงคนเดิมคนนั้นได้ #เพราะฝังใจคะไม่อยากให้คนอื่นโดนหลอกเลยจำได้ขึ้นใจเลยคะ 🤣😂 รอบนี้เค้าได้ แต่มองคะแต่ไม่ได้เคาะกระจกรถเราค่ะ (เพราะวันนี้เราขับรถกะบะตอนเดียวมา) แต่ผู้หญิงและผู้ชายคน(ในภาพ) เขาจะเลือกเคาะเฉาะรถที่มีความดูมีราคาคะและช่วงที่ไฟแดงจะหมดค่ะ 🤨#ที่เอามาโพสต์ไม่ได้หวังอาไรนะคะอาจจะมีคำไม่สุภาพภายในวีดีโอขออภัยนะคะอยากมาแชร์เรื่องราวเฉยๆนะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ขอคุณคะ 😌😌”

ขอบคุณข้อมูลจากเฟซบุ๊ก กนกวรรณ จันทร์เวียง, อลงกรณ์ พยัคฆ์บูรพา 

keyboard_arrow_up