สาวสุดช้ำถูกหลานผัวตีเลือดอาบ ซวยโดนลักหลับนับปี ขู่ประจานจนผัวเลิก (คลิป)

จากกรณีเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Return แชร์คลิปวิดีโอที่หญิงสาวรายหนึ่งอยู่ในสภาพเลือดท่วมหัว และยืนโต้เถียงกับชายคนหนึ่ง โดยมีเสียงคนรอบข้างคอยห้ามปราม

ผู้สื่อข่าวพูดคุยกับน.ส.ก้อย (นามสมมติ)

วันที่ 10 ก.ย. 61 น.ส.ก้อย (นามสมมติ) อายุ 33 ปี ยอมรับว่า ตนคือผู้หญิงที่อยู่ในคลิป โดยเหตุเกิดขึ้นวันที่ 8 ก.ย. ที่ผ่านมา เวลา 20.00 น.ในวันเกิดเหตุตนและลูก ๆ อีก 4 คน กำลังนอนอยู่ในบ้าน กระทั่งนายปอ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นหลานของอดีตสามีตน ได้เข้ามาเคาะประตูบ้านเพื่อขอยืมเงิน 100 บาท และพยายามบังคับให้ตนไปนอนและมีอะไรด้วย แต่ตนไม่ยอมเปิดประตูให้ กระทั่งนายปอถีบประตู และขู่ว่าจะขว้างก้อนหินเข้ามาในบ้าน ซึ่งตนเกรงว่าลูกทั้ง 4 คนที่นอนอยู่ด้วยจะถูกลูกหลงและได้รับอันตราย จึงยอมเปิดประตูและได้ปฏิเสธกับนายปอไป โดยอ้างว่าได้ให้เงินกับเจ้าหนี้ไปหมดแล้ว เนื่องจากตนต้องเก็บเงินไว้ให้ลูกทั้ง 4 คนไปโรงเรียน แต่นายปอกลับไม่เชื่อตน และเริ่มมีปากเสียงกัน

ภาพคลิปเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุ

โดยนายปอขู่ตนว่า จะตีหัวถ้าไม่ให้เงินและไม่ยอมไปด้วยกัน พร้อมกับหยิบไม้ขึ้นมา ซึ่งตนไม่ยอมและพยายามสู้ นายปอจึงใช้ไม้ที่ถืออยู่มาตีหัวตนอย่างแรง 1 ครั้ง จนหัวแตกและเลือดอาบหน้า ซึ่งในระหว่างนั้นก็มีญาติของนายปอเข้ามาห้าม แต่นายปอก็ไม่ฟัง และขู่ว่าจะเอามีดแทงคนที่เข้ามายุ่ง โดยทุกครั้งที่มีการทะเลาะกัน นายปอจะบอกกับคนอื่น ๆ ที่เข้ามาห้ามว่า อย่ามายุ่งเป็นเรื่องของผัวเมีย ทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิด และไม่มีใครกล้าเข้ามาห้าม กระทั่งอดีตสามีของตนกลับมาจากทำงานและมาเจอ ทำให้นายปอตกใจแล้วหนีไป ภายหลังตนได้ไปทำแผลที่โรงพยาบาลตำรวจซึ่งหมอต้องเย็บแผลที่หัว 5 เข็ม หลังจากนั้นจึงได้ไปแจ้งความที่ สน.ท่าเรือ แต่ก็ไม่มีความคืบหน้า เพราะนายปอยังหลบซ่อนอยู่ชุมชน และออกมาระรานตนในเวลากลางคืนอยู่เสมอ

สภาพบาดแผลที่ศีรษะน.ส.ก้อย (นามสมมติ)

น.ส.ก้อย ยังบอกอีกว่า ก่อนหน้านี้ขณะที่ตนยังอยู่กินกับอดีตสามี นายปอนั้นแอบชอบตน และเคยย่องมาลักหลับ ด้วยความอับอายเพราะว่านายปอเป็นหลานของสามี และโดนนายปอข่มขู่ว่าอย่าเอาเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะเอาเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกสามีตน ตนจึงต้องตกเป็นเบี้ยล่างและถูกรีดไถเงิน และต้องถูกบังคับให้ไปมีเพศสัมพันธ์กับนายปอหลายครั้ง และทุกครั้งที่มีปากเสียงกัน นายปอเอาเรื่องที่เคยข่มขืนตนมาขู่ว่าจะเรื่องนี้ไปนำประจาน และบอกสามีของตน ทำให้ตนต้องยอมนายปอมาตลอด กระทั่งความจริงถูกเปิดเผยทำให้ตนต้องเลิกรากับสามี แต่ตนก็ยังอยู่ในชุมชน เนื่องจากลูกยังต้องเรียนหนังสือ

ด้าน ร.ต.อ.ธนเดช จันทร์มาลา สน.ท่าเรือ ตำรวจเจ้าของคดี ให้ข้อมูลว่า ขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างการเรียกผู้เสียหายมาสอบปากคำ และต้องรอผลการตรวจร่างกายจากโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อตั้งข้อหากับผู้ก่อเหตุ

keyboard_arrow_up