ของดีเมืองชัยนาท! ชาวเน็ตแห่แชร์ตำรวจจราจรงานดี เจอแบบนี้อยากโดนจับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “มาดามริช ไดเรค” ได้ทำการโพสต์ภาพตำรวจจราจรหนุ่มหน้าใส ยืนโบกรถเพื่อให้การจราจรไม่ติดขัดในช่วงเช้า-เย็น ภายในตัวเมืองชัยนาท พร้อมแคปชั่น “ประกาศๆ..ขาซิ่งขาแว้นซ์ แขนสั้น คอซอง สายเดี่ยว รวมทั้งป้าๆ สายหื่นทั้งหลายด้วย..กระจกรถถอดออก!! ซ้อนสามโลด! หมวกกันน็อคไม่ต้องใส่! (แต่ใบขับขี่พกไปด้วยเน้อมันแพง!) เตรียมตัวให้พร้อมจับ! พิกัดหน้าศาลากลางชัยนาท ไปโดนจับโดนปรับกันให้ไว เดี๋ยวจะหาว่าอิเจ้ไม่บอก (ขอบคุณเจ้าของภาพวรกร ไหลรุ่งเรือง) #งานส้มโอจังหวัดชัยนาท7-16กันยายน2561 ทำให้โลกโซเชียลให้ความสนใจมากดไลค์กดแชร์จำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิง โดยมีข้อความว่าอยากโดนจับบ้าง ยอมโดนจับบ้าง อยากขับรถมาชัยนาทเพื่อมาดูตัวจริง

ล่าสุดเวลา 13.00น. วันที่ 10ก.ย.2561 ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ไปติดตามการปฏิบัติงานอำนวยความสะดวกการจราจรที่บริเวณหน้าโรงเรียนอนุบาลชัยนาท และภายในตัวเมืองชัยนาท พร้อมสัมภาษณ์ความรู้สึก ส.ต.ต.ภาณุพงษ์ ราชไชยา หรือ วีม อายุ 22 ปี ซึ่งออกอาการเขิลๆ อาย อีกทั้งมีประชาชนให้ความสนใจแวะเวียนเข้ามาขอถ่ายภาพเซลฟี่โดยเฉพาะสาว ๆ ทั้งสาวแท้สาวเทียม

ประชาชนขอถ่ายรูปเซลฟี่

ส.ต.ต.ภาณุพงษ์ราช ไชยา หรือ วีม ผบ.หมู่(ป.)ทำหน้าที่จราจรสภ.เมืองชัยนาท เปิดเผยว่า หลังทราบว่ามีการถ่ายรูปตนเองลงเฟซบุ๊ก แล้วมีการแชร์ไปเป็นจำนวนมาก รู้สึกดีใจที่ชาวเนตชื่นชอบ โดยปกติปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกการจราจรบริเวณแยกต่างๆ ในตัวเมืองชัยนาท หมุนเวียนไปแต่ละจุด ทั้งช่วงเช้าและเย็น โดยเฉพาะช่วงนี้จังหวัดชัยนาทจัดงานวันส้มโอขาวแตงกวาชัยนาท จะมีการปฏิบัติหน้าที่ในช่วงค่ำทุกวัน จนถึงวันที่ 16 ก.ย.นี้

ส.ต.ต.ภาณุพงษ์ราช ไชยา หรือ วีม ผบ.หมู่(ป.)ทำหน้าที่จราจรสภ.เมืองชัยนาท

โดยตนเองมีน้องชายฝาแฝดชื่อเวฟ (ส.ต.ต.ภาสกร ราชไชยา)เป็นตำรวจเช่นเดียวกัน ประจำอยู่ตู้ยามสายตรวจเสือโฮก อำเภอเมืองชัยนาท ซึ่งเคยออกข่าวช่วยเกลี้ยกล่อมคนแก่ที่จะกระโดดสะพานลอยได้สำเร็จ มีภูมิลำเนาอยู่อำเภอตาคลี จังหวัดนครสวรรค์ ขอฝากถึงประชาชนที่ขับขี่รถขอให้ปฏิบัติตามกฎหมาย หากมีการกระทำผิดจะพิจารณาเป็นเคสๆ ไป ถ้าทำผิดจริงก็ต้องจับปรับ เคยเขียนใบสั่งแต่ตนไม่ค่อยโหดเท่าไร

keyboard_arrow_up