คนสนิทเผย ‘โอ วรุฒ’ อาการยังโคม่า ‘นีโน่’ บินด่วน ชี้ชะตาน้องรัก

ความคืบหน้าล่าสุดกรณีที่ “โอ วรุฒ” อดีตพระเอกชื่อดังหมดสติและชักเกร็ง รวมทั้งพบว่ามีอาการหยุดหายใจภายในบ้านพักที่จังหวัดเชียงใหม่วานนี้ (9ก.ย.61) จนต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

เช้าวันนี้ (10 ก.ย. 61) จากการสอบถามคนสนิทที่เฝ้าติดตามอาการอยู่หน้าห้องไอซียู โรงพยาบาลนครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่ ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา เปิดเผยว่า ขณะนี้อาการของ “โอ วรุฒ” ยังทรงตัวและชีพจรต่ำมาก ซึ่งเมื่อเวลาประมาณตี1 ที่ผ่านมา แพทย์พยายามจะนำตัวเข้ารับการสแกนสมอง แต่ไม่สามารถทำได้ เนื่องจากชีพจรที่ต่ำ โดยพยาบาลได้มาแจ้งว่าในช่วงเช้าวันนี้ ทางแพทย์จะมีการประเมินอาการและวางแนวทางการรักษาอีกครั้งหนึ่ง รวมทั้งทางโรงพยาบาลอาจจะมีการแถลงข่าวด้วย ทั้งนี้ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา ทางโรงพยาบาลไม่อนุญาตให้ครอบครัวหรือผู้ใดเข้าเยี่ยม โอ วรุฒ โดยจะอนุญาตให้เข้าเยี่ยมได้ตามเวลาปกติอีกครั้งในเวลา 12.00 น. ของทุกวัน

ขณะที่ช่วงสายวันนี้ (10ก.ย.61) เวลาประมาณ 10.00 น. นางสาวสะแกวัลย์ ยงใจยุทธ หรือ “ปิงปอง” ดารานักแสดงสาว ซึ่งสนิทกับโอ วรุฒ ที่เข้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิดที่โรงพยาบาลเปิดเผยว่า ล่าสุดแพทย์ที่ทำการรักษาระบุว่า อดีตพระเอกชื่อดังยังมีอาการทรุดหนักและยังไม่อนุญาตให้ญาติเข้าเยี่ยม โดยภาพรวมอาการพูดได้คำเดียวว่าอาการหนัก และคุณหมอบอกว่าจะพยายามช่วยอย่างสุดความสามารถ

นางสาวสะแกวัลย์ ยงใจยุทธ หรือ “ปิงปอง” คนสนิท โอ วรุฒ

โดยในช่วงเวลาประมาณ 14.00น. วันนี้ “นีโน่ เมทนี” จะเดินทางไปถึงที่โรงพยาบาล และจะมีการตัดสินใจกันอีกทีว่าจะเอายังไงกันต่อไป ส่วนคุณพ่อคุณแม่ในเวลานี้ให้กลับไปพักผ่อนแล้ว สำหรับคนที่เป็นห่วงเป็นใยในเวลานี้ ขอให้ช่วยกันส่งกำลังใจ หรือสวดมนต์ไหว้พระ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง “โอ วรุฒ” ก็พอ

keyboard_arrow_up