อุกอาจ! คนร้ายบุกกระหน่ำยิงผู้ใหญ่บ้านกลางโรงเรียน ดับคาที่ (คลิป)

วันที่ 9 ก.ย. 61 เวลา 19.30 น. ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน 8 พร้อมแพทย์ และชุดสืบสวนภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี เข้าตรวจสอบภายในโรงเรียนวัดประตูใหญ่ ตำบลเสวียด อำเภอท่าฉาง หลังรับแจ้งพบนายวิรัตน์ รักษ์เดช อายุ 58 ปี ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ ที่เกิดเหตุ ถูกยิงเสียชีวิตภายในรถยนต์

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในรั้วโรงเรียนซึ่งอยู่ใกล้ ๆ กับบ้านผู้ตาย  พบศพอยู่ภายในรถยนต์ สวมเสื้อแขนสั้น กางเกงบอลขาสั้น ที่รถมีรอยระสุนที่กระจกหน้าและกระจกข้างและประตูรถหลายนัด  บริเวณรอบตัวรถพบปลอกกระสุนขนาด 11 มม.จำนวน 11 ปลอก ภายในรถบริเวณเบาะนั่งของผู้เสียชีวิตมีปืนพกขนาด 11 มม.ของผู้ตายตกอยู่ พบบาดแผลกระสุนที่แขนขวา อกซ้าย และลำตัวอีกหลายจุด โชคดีไม่มีผู้ถูกลูกหลง เนื่องจากเป็นเขตชุมชนมีบ้านเรือนจำนวนมาก

ยิงผู้ใหญ่บ้าน

จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ตายเป็นผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่เกิดเหตุ มีอาชีพทำสวนยางพารา ก่อนเกิดเหตุ ได้พาหลานมาปั่นจักรยานเล่นในโรงเรียน และติดเครื่องยนต์นั่งรอหลานอยู่ภายในรถ พอเวลาประมาณ 17.00 น.คนร้าย 1 คน ได้บุกเข้ามายิงผู้เสียชีวิต ที่นั่งในรถยนต์โดยที่ผู้ตายไม่ทันได้ตอบโต้ ก่อนขึ้นรถยนต์หลบหนี

ด้านพลตำรวจตรี อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผ็บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดร่วมสืบสวนหาคนร้ายอย่างเร่งด่วนเนื่องจากมีพฤติกรรมอุกอาจ ก่อเหตุในพื้นที่สาธารณะที่มีบ้านเรือนประชาชนหนาแน่น พร้อมให้สอบสวนญาติและพยานแวดล้อมหาปมขัดแย้งในทุกด้านด้วย

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up