คนร้ายบุกงัดบ้านหวังข่มขืนครู สุดท้ายต้องแกล้งตายจึงรอด (คลิป)

วันที่ 9 ก.ย. 61 เวลา 03.00 น. เกิดเหตุหนุ่มบุกเข้าบ้านคุณครูรายหนึ่งในจังหวัดศรีสะเกษ ก่อนซ้อมน่วมจับถอดเสื้อผ้าหวังข่มขืน แต่ครูแกล้งตายทำให้คนร้ายตกใจเผ่นหนี ทราบชื่อผู้เสียหายคือ น.ส.นารี สีสดดี ครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนบ้านสามเส้าตำบลละลาย อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัด ศรีสะเกษ พาผู้สื่อข่าวไปดูที่เกิดเหตุ และรอบ ๆ บ้าน

น.ส.นารี เล่าว่า คืนวันเกิดเหตุฝนตกหนักและตนก็อยู่เพียงลำพัง ได้ยินเสียงงัดประตูเหล็กหน้าบ้านและเห็นเงาของคนร้ายท่ามกลางความมืด และคนร้ายได้พังประตูหน้าบ้าน ก่อนวิ่งเข้ามาที่ห้องนอน จึงเกิดการต่อสู้กันขึ้น จนถูกคนร้ายใช้มือปิดปากและต่อยที่ท้อง 3 ครั้ง จากนั้นใช้ท่อนแขนกดที่หน้าอก และใช้มือปิดปากพยายามที่จะถอดเสื้อผ้าออกเพื่อที่จะข่มขืน

ข่มขืน

ตอนนั้น ได้พยายามรวบรวมสติและพละกำลัง ที่มีอยู่ใช้มือจิ้มและล้วงไปที่ไหปลาร้าของคนร้ายทำให้คนร้ายที่มีรูปร่างค่อนข้างใหญ่ได้รับความเจ็บปวดและได้ต่อสู้กันอย่างชุลมุนท่ามกลางความมืดมิด แต่ตนเห็นว่าจะไม่สามารถสู้กับคนร้ายที่มีรูปร่างสูงใหญ่ได้ จึงได้แกล้งตายทำให้คนร้ายตกใจ และได้รีบวิ่งหนีออกจากบ้านไป เมื่อเห็นคนร้ายหนีไปแล้วจึงได้รีบวิ่งออกไปแจ้งให้เพื่อนบ้านและญาติพี่น้องได้ทราบจากนั้น พาไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.โดนเอาว์

ต่อมา ร.ต.อ.สุเนตร อินทมนตรี ร้อยเวรสอบสวน สภ.โดนเอาว์ ได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อหาเบาะแสของคนร้าย และได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด 5 ตัวที่ มีอยู่ในบ้านแต่ว่าไม่พบร่องรอยของคนร้ายแต่อย่างใด ซึ่งตำรวจ คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในหมู่บ้านใกล้เคียง และรู้จักกับครูสาวใหญ่เป็นอย่างดี จึงทำให้รู้ความเคลื่อนไหวว่านางสาวนารีอยู่บ้านคนเดียว

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up